Bunicorn sẽ ra mắt chương trình $BUNI public sales trên Red Kite vào tháng 6 này

All-in-one DEX chạy trên BSC đầu tiên sẽ được khởi chạy IDO trên Red Kite của PolkaFoundry.

Là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi), Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) đã thu hút một lượng lớn các giao dịch cạnh tranh với các sàn giao dịch sách khác. Một số AMM nổi bật nhất là Uniswap, PancakeSwap, SushiSwap, Curve hoặc Bancor. Mỗi bên có các cộng đồng khác nhau và mang lại các phương pháp khuyến khích yields farming nhưng đang gặp chung những hạn chế trong các nhóm thanh khoản và các nhà bán phá giá.

Bunicorn sẽ là AMM DEX tất cả trong một đầu tiên giải quyết những vấn đề này. Họ hỗ trợ các pool linh hoạt với tối đa 8 token ở bất kỳ weight nào và các pool ổn định với độ trượt giá siêu thấp và hiệu quả sử dụng vốn cao cho các stablecoin. Hơn nữa, nhờ vào mô hình giao dịch dựa trên NFT một cách sáng tạo, các nhà cung cấp thanh khoản có thể thu lợi từ Bunicorn Yield Farming và nhận được sự bảo vệ chống lại việc bơm và xả token. Dự án đang phát triển giai đoạn 1 trên mạng Binance Smart Chain và giai đoạn 2 sẽ trên Polkadot thông qua PolkaFoundry.

Sau đợt bán riêng thành công gần đây, Bunicorn sẽ tổ chức IDO của mình trên bệ ra mắt Red Kite của PolkaFoundry vào tháng 6 này. Vui lòng theo dõi các kênh truyền thông chính thức của PolkaFoundry để nhận thông tin chi tiết về đợt bán mã thông báo $ BUNI trên bảng khởi chạy Red Kite.

Chỉ cần bắt đầu với Red Kite? :point_down:

Những người tham gia sẽ tham gia các nhóm trên Red Kite bằng cách đặt cược $ PKF, vượt qua KYC và áp dụng danh sách trắng. Theo hệ thống bậc, bạn đặt cược càng nhiều $ PKF, bạn càng nhận được nhiều phân bổ. Vui lòng tham khảo HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT để biết thêm chi tiết.

Về Bunicorn

Bunicorn là một sàn giao dịch phi tập trung tạo thị trường tự động được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Bunicorn kế thừa tất cả các điểm mạnh của BSC đồng thời được trang bị các tính năng tiên tiến.

  • Nhóm AMM linh hoạt với tối đa 8 mã thông báo, bất kỳ trọng lượng nào.
  • Các pool khuếch đại cho phép hoán đổi giữa các cặp stablecoin với mức trượt giá thấp hơn và hiệu quả sử dụng vốn cao hơn.
  • Liquidity Bootstrapping Pools, một mô hình phân phối mã thông báo công bằng chống lại các bot chạy trước.
  • Định tuyến đơn đặt hàng thông minh tự động phân chia hoán đổi của bạn thành nhiều nhóm để có giá tối ưu.
  • Phí động được điều chỉnh dựa trên sự biến động cơ bản.
  • Các nhà cung cấp thanh khoản cũng có thể tham gia các nhóm đa mã thông báo với một tài sản duy nhất.
  • Mô hình canh tác năng suất sáng tạo mới đảm bảo phần thưởng kiếm được và gói chúng thành các bộ sưu tập NFT.

Theo dõi Bunicorn tại:

Twitter: https://twitter.com/bunicornswap
Telegram Chat: https://t.me/bunicornswap_en
Telegram Announcement: https://t.me/bunicornswap
Website: https://buni.finance/
Testnet app: https://staging.buni.finance/