Cập nhật về IDO của PolkaFoundry: Tạm hoãn IDO

Xin chào cộng đồng PolkaFoundry,

Do sự cố gần đây của Paid Network, chúng tôi xin thông báo hoãn ngày ra mắt để xây dựng lại chiến lược ra mắt mới. Ngày ra mắt trên DuckSTARTER cũng sẽ bị trì hoãn nhưng người dùng có thể tiếp tục đăng ký danh sách trắng (whitelist) trên DuckSTARTER như bình thường. Whitelist trên DuckSTARTER sẽ đóng vào lúc 21h tối 8/3/2021 (GMT+7)

Chương trình ra mắt PolkaFoundry’s IDO ban đầu diễn ra song song trên DuckDao và Ignition vào ngày 10 tháng 3. Nhưng để đảm bảo các giá trị của cộng đồng, chúng tôi tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với nhóm để quyết định về kế hoạch hành động tốt nhất của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hỗ trợ và ủng hộ tích cực từ phía cộng đồng. Để biết thông tin chi tiết về IDO sắp tới, chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin chi tiết trên các kênh chính thức của chúng tôi.

PolkaFoundry tin rằng sự cố đáng tiếc xảy ra gần đây đã thúc đẩy nhu cầu tăng cường an toàn và bảo mật của dự án. Là một nền tảng tập trung vào cộng đồng dApp, chúng tôi hoàn toàn hiểu các sắc thái của vấn đề. Quy trình Whitelist của DuckDao IDO sẽ diễn ra bình thường đồng thời duy trì cam kết của chúng tôi về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Chúng tôi tin rằng cộng đồng ủng hộ chúng tôi sẽ tham gia vào quy trình Danh sách trắng DuckDao với sự đón nhận tích cực

Chúng tôi hiện đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng sự tham gia của các thành viên cộng đồng được an toàn. Chúng tôi sẽ sớm công bố kế hoạch IDO mới.