Chimeras, tựa game Play-to-Earn với nhiều tính năng độc đáo khác nhau sẽ IDO trên Red Kite vào tháng 10

Chimeras là một tựa game play-to-earn metaverse với DeFi farming và các tính năng NFTs. Theo xu hướng gần đây của game trên điện thoại, Chimeras triển khai chế độ battlefield để người chơi có thể đồng thời chơi và kiếm tiền. Dự án mở ra một thế giới của những sinh vật, những trận chiến tuyệt vời, những nhiệm vụ kiếm tiền trong game thú vị. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm tiền thông qua giao dịch các vật phẩm trên NFT marketplace và cơ chế cho vay dựa trên DeFi.

Giới thiệu nhanh về Chimeras tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=pzPlebt5vLM

Người chơi có thể thử các hoạt động trong game như farming, chiến đấu, tạo nhân vật hoặc thuê đất trong game. Cụ thể:

  • Farming : Để tham gia vào các mini-games và marketplace trong game, người chơi phải sở hữu các vật phẩm NFT. Người chơi sẽ dành thời gian và nỗ lực để kiếm các tài sản NFT độc đáo trong tính năng farming để làm giàu cho vùng đất của họ và kiếm tiền.
  • Battlefield: Battlefield là một cơ hội tuyệt vời để kiếm được những vật phẩm đặc biệt. Các sinh vật của người chơi phải cạnh tranh với đối thủ để giành phần thưởng trong vòng 50 giây. Dựa trên thành tích của người chơi trong cuộc chiến, xếp hạng và phần thưởng của họ được điều chỉnh để mang lại nhiều lợi ích nhất cho họ.
  • Creature breeding : Tất cả sinh vật trong Chimeras đều là nhân vật chính trong game và được hiển thị dưới dạng NFT. Những nhân vật này được sinh ra thông qua sự kết hợp của các thành phần có trong game. Người chơi có thể bán chúng trên NFT marketplace.
  • Virtual landscape operation : Đất trong game có thể được mua, bán và tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Mỗi lô đất trong Chimeras là một vật phẩm NFT và có giá trị thực. Chủ đất ở Chimeras nhận được nhiều lợi ích như thu nhập, tiền thưởng từ việc lai tạo
  • Nhiều hoạt động khác trong tương lai!

Vào ngày 28 tháng 10, Chimeras sẽ hợp tác với Red Kite để tiến hành IDO. Hãy theo dõi các kênh chính thức của dự án để nhận thông tin về đăng ký whitelist và lịch trình IDO chi tiết.