Điểm lại những sự thành công và thay đổi trong tháng 11/2021 cùng Red Kite

Với một số cơ chế mới được cập nhật cùng 10 IDO đã ra mắt thành công vào tháng 11, Red Kite đã từng bước cải thiện nền tảng và dần chứng tỏ được vị trí top đầu launchpad hiện nay. Hãy cùng Coin68 điểm lại những cột mốc mà Red Kite đã đạt được trong tháng qua.

Cơ chế xổ số mới tăng cơ hội thắng IDO

Red Kite đã đưa ra cơ chế lựa chọn người chiến thắng mới với hai vòng để tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn cho người dùng so với cơ chế trước đó.

  • Vòng 1 , người thắng cuộc vẫn được chọn ngẫu nhiên dựa trên số RKP. Tuy nhiên, yếu tố may mắn sẽ được thay thế trong vòng 2.
  • Vòng 2 , chỉ dành cho những người tham gia IDO liên tiếp nhưng không may mắn và sở hữu số điểm RKP cao. Hệ thống sẽ chọn ra người chiến thắng một cách ngẫu nhiên và được phân bổ đảm bảo như vòng 1. Số lượng người trúng và số lượng allocation mua được sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng dự án. Red Kite dành 2% tổng phân bổ cho những người thắng cuộc trong vòng này, với giá trị ticket vào khoảng 10 – 30 USD tùy thuộc vào kích thước pool thực tế.

Đóng staking LP-PKF

Red Kite đã đóng staking LP-PKF đối với pool UNI-V2 LP-PKF. Những người đã staking LP-PKF trước đây vẫn sẽ được giữ nguyên lợi ích. Người dùng có thể tiếp tục khóa LP-PKF để ​​nhận thêm phần thưởng hoặc rút pool sau thời gian trì hoãn rút tiền 30 ngày. Sau khi đã đóng pool, người dùng không thể staking thêm LP-PKF. Nếu muốn tăng điểm Red Kite hoặc kiếm phần thưởng, người dùng có thể staking trong pool tỷ lệ tuyến tính (linear-rate pool).

Những IDO đã ra mắt trong tháng 11

Biểu đồ cột trên thể hiện các IDO đã ra mắt trên Red Kite vào tháng 11 và ROI ATH tương ứng. Nhìn chung, các sự kiện đều đạt được mục tiêu ban đầu vì hầu hết các pool IDO đều bán sạch chỉ trong một vài phút.

ASPO World – một game chiến thuật do Icetea Labs ấp ủ xây dựng đã lập kỷ lục ATH x57,9 lần so với giá mở bán công khai. Meta Spatial cũng đạt được con số ấn tượng khi giá tăng 4,760% sau 24 giờ IDO. Các dự án khác như PlaceWar và Mytheria cũng thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ thiết kế tinh vi và lối chơi thú vị. Giá liên tục lập đỉnh lần lượt đạt gần 30 và 20 lần.

Như vậy, Red Kite không chỉ khởi động với bốn dự án thành công trong nửa tháng 11 mà còn khép lại tháng với 6 IDO thành công liên tiếp. The Killbox Game, Polygonum OnlineGunStar đứng đầu trong số các IDO trên Red Kite với thành tích lần lượt là 5,449%, 4,750% và 4,720% mức ATH. SpaceY 2025 và Prometheus cũng đã khởi chạy với 100% token được bán hết và giá của chúng cao hơn giá IDO khoảng 21,6 và 15 lần.

Chưa dừng lại ở đó, ShopNEXT – một nền tảng shop-to-earn hợp tác cùng Binance, sẽ niêm yết token của họ vào ngày 02/12 tới.

Các dự án sắp ra mắt trên Red Kite vào tháng 12

Tháng 12 được kỳ vọng sẽ là một tháng tuyệt vời nữa với nhiều đợt public sales thành công và nhiều cải tiến thú vị trên launchpad Red Kite.

Red Kite sẽ cập nhật giao diện mới mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Thiết kế mới sẽ giúp cộng đồng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn và quy trình làm việc nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, launchpad Red Kite cũng sẽ tích hợp thêm blockchain Solana với TPS ấn tượng cùng phí giao dịch cực rẻ.