Faraland sẽ ra mắt toàn bộ các vòng bán $FARA trên Red Kite của PolkaFoundry


Thị trường NFT đang lớn dần lên nhanh chóng kết hợp với sự phát triển của trò chơi trực tuyến mở ra nhiều cơ hội tiềm năng chưa được khai thác. Người chơi có thể mã hóa các tài sản trong trò chơi của họ, khiến chúng không chỉ đơn thuần là các vật phẩm ảo trong trò chơi mà còn có thể sưu tầm và trao đổi trên thị trường.

Faraland, dự án do Icetea Labs ươm mầm, đã huy động thành công 2,4 triệu đô la từ hơn 24 quỹ đầu tư và 500 nhà đầu tư thiên thần vào giữa tháng 5. Ngày 29/5, chỉ sau 30 phút mở bán NFT hero, hơn 3000 hero tại Faraland đã được triệu hồi, biến tựa game NFT RPG nhiều người chơi này trở thành dự án game NFT được mong đợi nhất tháng 6 này.

Tiếp nối những thành công đó, trong 2 tuần đầu tháng 6, Faraland sẽ chính thức mở các đợt bán seed, private và public trên Red Kite Launchpad do PolkaFoundry cung cấp với lịch trình như sau:


Hãy theo dõi các kênh truyền thông chính thức của PolkaFoundry để nhận thông tin chi tiết về các đợt bán mã thông báo $ FARA trên Red Kite và cách tham gia các nhóm này.

Về Faraland

Faraland là một dự án đổi mới kết hợp giữa công nghệ NFT và trải nghiệm chơi game. Faraland là những bộ sưu tập kỹ thuật số tinh xảo được tạo ra bằng công nghệ blockchain, tất cả NFT ở Faraland có thể được tích hợp vào các trò chơi của Faraland sau này, điều này sẽ giúp chúng tăng giá trị. NFT là linh hồn của dự án này. Mỗi Hero NFT của Faraland là duy nhất. Mỗi bộ sưu tập là không thể sánh được, tuyệt vời và khác nhau về độ hiếm. Vũ trụ Faraland có nhiều chủng tộc khác nhau như con người, orc, thiên thần, ác quỷ, Dragonborn, elf và tiên, đang chờ người dùng khám phá.

Faraland khác biệt so với các dự án NFT khác ở chỗ NFT chỉ được sử dụng để thu thập và không hơn thế nữa. Với nhiều hoạt động chơi game thú vị, người dùng của Faraland có thể sử dụng các anh hùng NFT của họ theo nhiều cách độc đáo, từ trang bị cho họ vũ khí mạnh mẽ hoặc áo giáp sáng chói để họ tham gia vào nhiều trận chiến gay cấn khác nhau. Đó là một trò chơi chắc chắn và thú vị với cốt truyện cơ bản và hấp dẫn. Chúng tôi cũng tập trung vào cơ chế “chơi để kiếm tiền”, điều này khiến cho Faraland vượt xa trò chơi thông thường. Bạn có thể tái đầu tư vào trò chơi, làm cho anh hùng của bạn mạnh hơn hoặc rút tiền. Nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tầm nhìn của chúng tôi là biến Faraland trở thành một “công việc trong mơ” bằng cách mang lại thu nhập ổn định cho các tuyển thủ trên toàn thế giới.
Truy cập https://faraland.io/ để biết thêm chi tiết.

Về Red Kite

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án giai đoạn đầu: tiếp thị hạn chế và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng tương tác của chúng tôi để giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng.