Genesis Shards thông báo phát triển công cụ thanh khoản trên PolkaFoundry để hỗ trợ các token tiền IDO

PolkaFoundry tự hào thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với Genesis Shards, thị trường đầu tiên cho mã thông báo tiền IDO trên NFT. Nhiệm vụ của Genesis Shards là khuyến khích NFT token phát triển không còn chỉ là món sưu tầm có giá trị mà còn được sử dụng như một lựa chọn của sản phẩm DeFi.

Chia sẻ chung một tầm nhìn là tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng, đầu tư và áp dụng trong đổi mới blockchain, sự hợp tác giữa PolkaFoundry và Genesis Shards sẽ tập trung vào các khía cạnh sau:

  • Genesis Shards và PolkaFoundry hợp lực để tăng khả năng mở rộng, tốc độ, nhưng quan trọng nhất là khả năng tương tác để tiếp tục thúc đẩy trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng sự đón nhận từ người dùng.
  • Nền tảng PolkaFoundry và các đối tác của họ sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái của Genesis Shard, khởi động và cung cấp những hỗ trợ lớn cho các dự án do PolkaFoundry bảo trợ.
  • Sự hợp tác sẽ cung cấp quyền truy cập vào các token tiền IDO vào thị trường OTC sâu hơn và rộng hơn trong các kiến trúc chuỗi chéo như Polkadot.

Nhiều DeFi dApps đang chọn xây dựng trên khung Substrate có khả năng mở rộng mà nó hỗ trợ nền tảng đa chuỗi Polkadot và các hệ sinh thái có thể tương tác khác, nhưng tính thanh khoản thấp trong các mã token tiền IDO đang làm chậm quá trình tài chính và phát triển cũng như tăng rủi ro vỡ nợ. Các NFT thế hệ mới của Genesis Shards giải quyết các vấn đề thanh khoản này bằng cách mở ra cơ hội mới cho “Mã thông báo tiền IDO” di chuyển dễ dàng, do đó tăng các thông số thanh khoản. Là một trung tâm sản xuất cho DeFi dApps, PolkaFoundry sẽ cung cấp cho Genesis Shards cơ hội tìm kiếm các ứng dụng DeFi sớm và đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Polkadot.

Nhóm PolkaFoundry và Genesis ban đầu sẽ hợp tác phát triển và triển khai nền tảng Genesis Shards cho mạng Polkadot. PolkaFoundry sẽ áp dụng công nghệ tương thích với EVM và các tính năng cải tiến khác, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và các nguồn lực cần thiết, để tối ưu hóa việc triển khai GS cho môi trường đa chuỗi Polkadot.

Khi Genesis Shards chuẩn bị ra mắt kiến trúc cốt lõi của mình: Gen Swaps, Gen Access, Gen Ticket và Gen NFTX, PolkaFoundry sẽ hỗ trợ sự phát triển của Genesis Shards vì chúng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ quản lý danh tính PolkaFoundry Key, Payer và PolkaID, giúp việc gia nhập và thực hiện giao dịch ngang hàng an toàn hơn.

Mối quan hệ đối tác PolkaFoundry - Genesis Shards sẽ giảm thiểu xích mích và rủi ro thanh khoản liên quan đến giao dịch mã token OTC tiền IDO nằm rải rác trên các nền tảng khác nhau. Bằng cách thúc đẩy tính thanh khoản trong các thị trường tiền IDO, cả hai bên đều mong muốn hỗ trợ đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới khởi nghiệp blockchain. Cả hai đội đã cam kết tìm hiểu hợp tác sâu hơn trong tương lai.

Thi Trương, CEO & Co-founder tại PolkaFoundry cho biết “Ý tưởng của Genesis Shards rất sáng tạo. Nó có tiềm năng kích hoạt một thị trường mới mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Vì sứ mệnh của PolkaFoundry là giải phóng các nhà phát triển khám phá những chân trời mới của cảnh quan DeFi, Genesis Shards là một ví dụ đầy cảm hứng về cách hoạt động trong thực tế. PolkaFoundry rất vui khi được tổ chức Genesis Shards trên nền tảng của chúng tôi! ”

Nilotpal Mukherjee, Đồng sáng lập tại Genesis Shards cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với PolkaFoundry để kích hoạt động cơ thanh khoản IDO của chúng tôi. Theo quan điểm của chúng tôi, sự hợp tác này là tất yêu vì cả hai chúng tôi đều hướng tới mục tiêu hợp lý hóa và tạo ra một hệ sinh thái mượt mà cho mảng thị trường DeFi mới nổi."

Về GENESIS SHARDS
Genesis Shards đang biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các mã thông báo Pre-IDO và một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều blockchain. Thông qua việc sử dụng công cụ Gen swap, phân đoạn NFT, quản trị cộng đồng và sàn giao dịch NFT đa chức năng, hệ sinh thái của Gen tạo cơ hội cho các tổ chức và cộng đồng đối tác xây dựng một môi trường cộng sinh về tính thanh khoản tiền IDO.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook