Giới thiệu Cố vấn của PolkaFoundry - Eric Su, Giám đốc điều hành Exnetwork Capital

Với Tiêu điểm giới thiệu đội ngũ Cố vấn của PolkaFoundry, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Eric Su, Giám đốc điều hành của Exnetwork. Eric là cố vấn tuyệt vời của PolkaFoundry, anh mang đến nguồn kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng với tư cách là một nhà khởi nghiệp đạt được những thành tựu nối tiếp tại các thị trường có tầm quan trọng chiến lược quan trọng.

Với DeFi, Exnetwork là nhà đầu tư vào 50 dự án hàng đầu trên CoinMarketCap, bao gồm mạng hoán đổi chuỗi chéo THORchain và sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, cũng như các đồng tiền hàng đầu khác bao gồm Celsius (CEL) và Reef Finance (REEF).

Hơn nữa, Exnetwork có quan hệ đầu tư trực tiếp với nền tảng chuỗi chéo Polkadot. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm launchpad cho các token chuỗi chéo Polkastarter và công ty tổng hợp thanh khoản Reef Finance - công ty tiên phong của Polkadot với tư cách là parachain đầu tiên trên Binance. Do đó, chúng tôi đã có cơ hội xem xét quan điểm của Eric về vai trò của PolkaFoundry trong việc phát triển các dApp DeFi cho một tương lai tương tác mở rộng.


Là một nhà đầu tư sớm vào các giải pháp DeFi xuyên chuỗi và khi các công ty danh mục đầu tư của riêng bạn xây dựng cầu nối (ví dụ: Elrond – Reef, Orion-Polkastarter), bạn thấy vai trò của PolkaFoundry như thế nào?

PolkaFoundry là một trong những dự án hiếm hoi giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí xây dựng hệ sinh thái. Hiện giờ bạn kết hợp điều đó với Giám đốc điều hành của họ, Thi, người có niềm đam mê với tiền điện tử và có thiện chí hợp tác làm việc, và những gì bạn nhận được là một trong những dự án hứa hẹn nhất sẽ ra mắt gần đây.


Bạn dự đoán PolkaFoundry sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

PolkaFoundry sẽ trở thành một công ty chủ chốt cho các hệ sinh thái blockchain như Polkadot, nhưng còn xa hơn thế nữa. Nó sẽ là công cụ hỗ trợ các nhóm chuyên môn cao muốn tập trung vào các khía cạnh khác chưa hoàn thiện của trải nghiệm blockchain như dịch vụ khách hàng, trải nghiệm người dùng và đổi mới cấp cao.


Bạn sẽ tích cực cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho sự thành công chung của PolkaFoundry trong lĩnh vực nào?

Tôi rất vinh dự được cho sử dụng sự hiểu biết có được từ những trải nghiệm khó khăn của mình mà đã tư vấn cho hơn 50 dự án và đầu tư vào hơn 200 dự án blockchain với tư cách là Giám đốc điều hành của Exnetwork Capital. PolkaFoundry đã là một dự án thực sự vững chắc và tôi hy vọng sẽ đóng góp vào thành công của nó trong dài hạn.


VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook