Giới thiệu phiên bản Red Kite V2 - Giao diện mới và cải thiện trải nghiệm người dùng

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, bản cập nhật Red Kite launchpad mới nhất đã chính thức được phát hành sau một thời gian nghiên cứu và phát triển dựa trên phản hồi từ cộng đồng. Hãy tìm hiểu các chỉnh sửa mà chúng tôi đã áp dụng và cải tiến cho Red Kite trong phiên bản mới này.

1. Cải thiện UI / UX

Giờ đây, người dùng dễ dàng theo dõi tất cả các thông tin cần thiết hơn nhờ thiết kế mới trong giao diện người dùng của các trang: chi tiết về Red Kite’s Dashboard, My Account, Stake và Pool. Hơn nữa, nhóm phát triển Red Kite đã bổ sung phần hướng dẫn để giúp người dùng mới làm quen với launchpad.

2. Đơn giản hóa quy trình đăng ký tài khoản và KYC

Người dùng sẽ không còn phải xác minh địa chỉ email của họ, hoặc mất thời gian xác định xem địa chỉ email và ví được sử dụng trên Red Kite với email được xác minh trên Blockpass có giống nhau hay không. Thay vào đó, hệ thống Red Kite sẽ liên kết và phản ánh email KYC của người dùng ngay trên Blockpass.

3. Chế độ chuyển đổi mạng thông minh

Kể từ phiên bản này, Red Kite sẽ tự động chuyển sang mạng tương ứng bất cứ khi nào người dùng thay đổi mạng trong ví của mình, thay vì yêu cầu người dùng bật Red Kite theo cách thủ công.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ có Mạng Ethereum hiện hỗ trợ stake và unstake token trên Red Kite. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Ví BSC, bạn sẽ cần chuyển vào ví Ethereum bằng cách làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

4. Tối ưu hóa quy trình đăng ký Whitelist

Quá trình đăng ký whitelist trở nên thuận tiện hơn. Thay vì dựa vào Biểu mẫu cũ của Google, Red Kite hiện bao gồm biểu mẫu whitelist được tích hợp sẵn. Do đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái tham gia whitelist (Thành công, Không thành công hoặc Đang chờ xử lý) trong thời gian thực. Ngoài ra, danh sách kiểm tra các nhiệm vụ bắt buộc để trở thành whitelist đã được thêm vào để hỗ trợ người dùng theo dõi.

Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

5. Thêm cơ hội mua token cho các whitelist

Một trong những tính năng mà nhiều người dùng yêu thích ở Red Kite là phân bổ đảm bảo, giúp tránh gas wars. Red Kite V2 cũng đã bao gồm chế độ mua token miễn phí để cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội mua hơn.

Ngoài thời gian mua token được đảm bảo, nếu còn bất kỳ token nào còn lại, tất cả người dùng đã mua thành công trong whitelist sẽ có quyền tiếp tục mua các token này bất kể họ có trúng lottery hay không. Token vượt quá giới hạn sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Theo dõi thông báo trên các kênh chính thức của PolkaFoundry để nhận thông tin mới nhất liên quan đến các dự án IDO trên Red Kite launchpad.

Về Red Kite

Red Kite là một launchpad tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án trong giai đoạn đầu: marketing yếu kém và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và tiềm năng hoạt động. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác marketing tốt nhất, các influencers hàng đầu và cộng đồng của chúng tôi để giúp dự án tăng trưởng nhanh chóng.