Giới thiệu Red Kite, launchpad ưu việt của PolkaFoundry

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua. PolkaFoundry vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ ra mắt launchpad ưu việt Red Kite - https://redkite.polkafoundry.com, là một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển mạnh mẽ.

Được trang bị các tính năng vô song, Red Kite hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư trải nghiệm mới và đáng ngạc nhiên về quy trình token sales được gọn gàng và đảm bảo an toàn.

Hai trong số những lý do đáng chú ý khiến các dự án tốt thất bại là ‘tiếp thị kém’ và ‘thiếu sự quan tâm của các nhà đầu tư’ do sợ lừa đảo. Red Kite giúp giải quyết cả hai vấn đề này bằng cách đưa ra những cách mới để huy động vốn;
● Red Kite được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị hàng đầu trong ngành, những người có ảnh hưởng rộng và cộng đồng lớn mạnh để giúp dự án phát triển vượt bậc
● Các dự án tiền điện tử trải qua một quá trình kiểm duyệt gắt gao và chúng được chọn lọc kỹ lưỡng để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư.

Red Kite cung cấp một nền tảng an toàn cho các nhà đầu tư, cho phép họ có quyền truy cập sớm vào chương trình token sale đã được kiểm định và tham gia với mức giá thấp hơn trước khi giới thiệu ra thị trường.

Red Kite là một phần của hệ sinh thái PolkaFoundry và sử dụng đồng PKF là 1 đồng tiện ích. Các nhà đầu tư có thể nắm giữ token PKF để ​​tham gia nền tảng Red Kite và tham gia vào các đợt token sales cho các dự án tiền điện tử được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng.

IDO đầu tiên sẽ ra mắt Red Kite vào nửa đầu tháng 5

Dưới đây là một số tính năng đầy hứa hẹn của nền tảng Red Kite, giúp nó trở nên khác biệt so với những dự án còn lại trong hệ sinh thái.

Hỗ trợ đa chuỗi

Red Kite hỗ trợ các pool trên Ethereum và BSC và sẽ sớm hỗ trợ các pool trên Polkadot sau khi thử nghiệm nghiêm ngặt trên mạng PolkaFoundry testnet, trở thành bệ phóng đầu tiên trên Polkadot.

Parachain Crowdloan

Red Kite sẽ không chỉ là bệ phóng đầu tiên trên Polkadot mà còn hỗ trợ các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cho các cuộc đấu giá parachain trên cả Polkadot và Kusama. Các dự án quan tâm đến việc đảm bảo 1 vị trí parachain có thể thu thập KSM hoặc DOT token để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá. PolkaFoundry sẽ là dự án đầu tiên thực hiện chiến dịch parachain trên Red Kite.

Các dự án được chọn lọc và hiệu chỉnh bằng tay

Để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư, Red Kite cẩn thận lựa chọn các dự án qua một quá trình kiểm tra từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Quá trình kiểm tra này giúp xây dựng lòng tin của nhà đầu tư, vì vậy họ có thể biết tiền của họ đã được bảo mật.

Xếp hạng và Danh tiếng

Để củng cố nền tảng tốt hơn nữa, hệ thống bot của chúng tôi giám sát mọi hành vi của người tham gia và đặt điểm xếp hạng danh tiếng. Cơ chế này trừng phạt các hành vi được coi là tiêu cực đối với việc định giá lành mạnh của token. Điểm danh tiếng sẽ ảnh hưởng đến cấp độ của người tham gia và khả năng tham gia vào các đợt ra mắt trong tương lai.

Sự công bằng (hệ thống hoán đổi)

Với hệ thống hoán đổi của Red Kite, mọi người tham gia sẽ có cơ hội tham gia dựa trên cấp của họ mà không phải tham gia vào ‘cuộc chiến phí gas’ để đảm bảo tham gia công bằng và hiệu quả.

Lịch trình tổng hợp

Sẽ có một cổng phân phối cho các dự án cho phép họ cung cấp các mã thông báo đã bán của họ dưới dạng các dịch vụ thứ cấp trước khi bán hoặc sau bán. Nó tương tự như cổng đang được sử dụng để yêu cầu mã thông báo $ PKF https://distro.polkafoundry.com.

Tóm tắt

Red Kite đang bắt đầu như một bệ phóng, và đây mới chỉ là sự khởi đầu. Nó sẽ chuyển đổi thành một nền tảng cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ DeFi trong tương lai.
Hợp đồng thông minh hiện đang trải qua quá trình kiểm tra và nhóm sẽ sớm cung cấp bản cập nhật sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất.

Để có thêm thông tin cập nhật, vui lòng đăng ký kênh Telegram của chúng tôi ( Global | Vietnam) hoặc truy cập trang web mới ra mắt của Red Kite.