Gunstar (GST) thông báo IDO trên Red Kite

Gunstar đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Red Kite để triển khai sự kiện IDO thứ hai cho $GST Public Sale trên nền tảng của họ vào ngày 25/11/2021.

Được hậu thuẫn bởi PolkaFoundry, Red Kite là một trong những nền tảng launchpad hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain, đóng vai trò thiết yếu trong hệ sinh thái PKF ngày một lớn mạnh. Red Kite cũng xuất sắc lọt vào Top 3 launchpad được tín nhiệm nhiều nhất, nhờ vào mức ATH ROI bình quân lý tưởng của các dự án sau khi IDO theo số liệu Cryptorank.io.

Các dự án của Red Kite được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua việc rà soát đầy đủ thông tin từ nguồn gốc đội ngũ dự án, tính pháp lý và năng lực triển khai. Những dự án này cũng sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác marketing uy tín, influencer hàng đầu và cộng đồng nhiệt huyết.

Thông qua mối quan hệ này, Red Kite sẽ giúp Gunstar tận dụng công nghệ blockchain launchpad toàn diện và chất lượng của họ để triển khai sự kiện GST Public Sale, cũng như mang lại trải nghiệm công bằng và minh bạch cho nhà đầu tư. Red Kite cũng sẽ hỗ trợ Gunstar trong các hoạt động cross-marketing nhằm quảng bá sự kiện IDO sắp tới như cải thiện độ phủ thương hiệu toàn cầu của Gunstar, thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng người chơi năng động cho tựa game sắp tới và mở rộng hệ sinh thái đối tác trong lĩnh vực Blockchain & NFT Gaming.

Dự án sẽ sớm công bố thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện GST IDO trên Red Kite.