Hợp tác xây dựng phiên bản Polkadot của MANTRA DAO trên PolkaFoundry để thúc đẩy việc áp dụng DEFI

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với MANTRA DAO để giải phóng tiềm năng thực sự của DeFi và thúc đẩy việc áp dụng Web3. Theo đuổi chung một tầm nhìn, PolkaFoundry và MANTRA DAO sẽ cùng hợp tác trên các khía cạnh sau:

  • Sự hợp tác này cho phép MANTRA DAO tận dụng PolkaFoundry để mở rộng các dịch vụ của mình trên hệ sinh thái Polkadot.
  • PolkaFoundry và MANTRA DAO hợp tác cải thiện trải nghiệm người dùng cho người dùng DeFi trên Polkadot.
  • Sự hợp tác thúc đẩy khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tốc độ, do đó thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn trong DeFi.

Nhiều nhà phát triển đang chọn xây dựng trên Substrate - cấu trúc linh hoạt cung cấp các khối xây dựng mô-đun để phát triển các chuỗi khối có thể mở rộng cho nền tảng đa chuỗi Polkadot và các hệ sinh thái có thể tương tác khác. Là một trung tâm sản xuất cho DeFi dApps, PolkaFoundry cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để xây dựng trải nghiệm người dùng dễ dàng trên các ứng dụng DeFi. Vì vậy, chúng tôi tự hào được hợp tác với MANTRA DAO, nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý hàng đầu trên Polkadot, với tư cách là đối tác chiến lược.

PolkaFoundry sẽ hợp tác chặt chẽ với MANTRA DAO để nghiên cứu và triển khai phiên bản Polkadot của MANTRA DAO trên nền tảng PolkaFoundry theo tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả cao nhất. PolkaFoundry sẽ hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển dApp của MANTRA DAO trên Polkadot bằng cách sử dụng công nghệ EVM tương thích của PolkaFoundry và các tính năng cải tiến khác. Sự hỗ trợ bao gồm cả hỗ trợ kỹ thuật và các nguồn lực cần thiết để MANTRA DAO đẩy nhanh quá trình thực hiện.

Khi MANTRA DAO chuẩn bị ra mắt các dịch vụ staking, cho vay và quản trị trên mạng Polkadot, nền tảng DeFi sẽ tận dụng kiến ​​thức của PolkaFoundry về Substrate cũng như kiến ​​trúc và hệ sinh thái của Polkadot để tối ưu hóa việc tích hợp và hiệu suất trên Polkadot. Cụ thể, MANTRA DAO sẽ sử dụng tính năng Khoá chữ ký (Signing Key), Người thanh toán linh hoạt (Flexible Payer) và các dịch vụ PolkaID quản lý danh tính ngoài chuỗi, cũng như các tính năng hỗ trợ UX khác, để mang lại trải nghiệm tối ưu trên Polkadot cho người dùng dịch vụ DeFi…

Thông báo hợp tác sau khi PolkaFoundry ra mắt chính thức trên ZENDIT vào ngày 16 tháng 3. Cả hai nhóm đều vui mừng được hợp tác sâu hơn để tăng cường hoạt động và tương tác của các dApp và do đó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ DeFi trong hệ sinh thái Polkadot.

Mối quan hệ đối tác giữa PolkaFoundry và MANTRA DAO sẽ loại bỏ các điểm khó tích hợp mà DeFi dApps thường gặp phải để nền tảng DeFi có thể khai thác tối đa lợi thế về khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tốc độ của Substrate. Người dùng MANTRA DAO sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ tiềm năng của DeFi trong một hệ sinh thái có thể tương tác. Cả hai bên đều mong muốn thúc đẩy các nỗ lực phát triển MANTRA DAO Substrate trước khi ra mắt mạng thử nghiệm Polkadot và Kusama Substrate vào quý 2 năm 2021.

Thi Trương, CEO & Co-founder của PolkaFoundry cho biết,
“Sự hợp tác với MANTRA DAO sẽ giúp tích hợp các dịch vụ DeFi thông minh vào hệ sinh thái Polkadot, do đó cung cấp năng lượng cho các nhà phát triển với các chức năng gia tăng. Khi Web3 phát triển, khả năng tương tác và khả năng mở rộng đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng rộng rãi. PolkaFoundry và MANTRA DAO sẽ cùng hiệp lực trên các mặt trận khác nhau để thúc đẩy việc áp dụng DeFi ”

“Là một trong những nền tảng đầu tiên của Polkadot, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về hệ sinh thái Polkadot để hiểu được sự phức tạp của mạng Substrate vốn ít tốn kém tài nguyên nhất. PolkdaFoundry đã là người thay đổi cuộc chơi đơn giản hóa quá trình phát triển. Làm việc với họ sẽ không chỉ tăng tốc các nỗ lực phát triển của chúng tôi mà còn mang lại quyền truy cập vào các công cụ có ý nghĩa cho phép chúng tôi mở rộng đáng kể các mục tiêu của mình trên Polkadot. Trên tất cả, chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác nhiều mặt này với PolkaFoundry trên cương vị là đối tác tích hợp, cho vay và đặt cọc!” - Thành viên Hội đồng John Patrick Mullin hào hứng chia sẻ về mối quan hệ đối tác này.

VỀ MANTRA DAO
MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý tập trung vào Staking, Cho vay và Quản trị. MANTRA DAO tận dụng trí tuệ của đám đông để tạo ra một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý, minh bạch và phi tập trung cho web 3.0. Được xây dựng trên Chất nền chẵn lẻ cho hệ sinh thái Polkadot, MANTRA DAO trao lại quyền kiểm soát tài chính cho mọi người để cùng nhau lưu trữ và phát triển sự giàu có.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook