Icetea Platform - Tổng kết tháng 1, 2021

Xin chào Icetea drinkers,

Icetea team rất vui mừng khi thông báo rằng tháng đầu tiên của năm 2021 khá thuận lợi với nhiều sự kiện thành công. Đầu xuôi thì đuôi lọt! Chúng tôi muốn nêu bật một số sự kiện lớn trong tháng của Icetea để bạn đọc cùng theo dõi.

1. Kinh doanh và phát triển cộng đồng

Icetea Platform đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư chiến lược với Rikkeisoft - một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam đã nhận đầu tư dài hạn cho Icetea Platform, nhằm giúp chúng tôi mở rộng thị trường tại Nhật Bản và phát triển hệ sinh thái.

Chúng tôi đã hoàn thành Swap token - Seed round thành công với số lượng 269,5 ETH, tương đương 339.571 USDT (Tỷ giá tại thời điểm chúng tôi công bố) trong vòng 5 ngày. Cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời và sự tham gia tích cực của bạn đã đóng góp cho thành công này của team!

2. Phát triển sản phẩm

Như bạn có thể biết, Icetea Core Blockchain hiện đang xây dựng trên Tendermint. Tuy nhiên, chúng tôi đang nghiên cứu trường hợp thay thế Tendermint bằng Polkadot (DOT). Polkadot là một nền tảng công nghệ đa chuỗi, không đồng nhất và có thể mở rộng với nhiều tính năng sáng tạo và đặc thù nên sẽ phù hợp với sự phát triển sản phẩm trong tương lai của Icetea.

Một số cập nhật quan trọng về Icetea Core:

  • Tính toán lại các lợi ích và phần thưởng cho người xác nhận trong mạng Icetea và các bên liên quan khác
  • Thảo luận với các cố vấn về việc cập nhật tokeneconomics
  • Nâng cấp ID Icetea để tăng cường bảo mật

Và đừng quên tìm hiểu ứng dụng quản lý nhân sự và marketing nội bộ do nhóm Icetea xây dựng - ứng dụng TeaWork. TeaWork đang được triển khai tại 2 công ty công nghệ: Viet InterActive và Ekoios lần lượt hoạt động trong lĩnh vực martech / comtech và cơ sở hạ tầng với quy mô công ty lên đến 100 người. Ứng dụng TeaWork có sẵn trên các thiết bị Android và iOs. Vào tháng 1 vừa qua, chúng tôi đã tập trung phát triển tính năng “Ngày nghỉ” (cho phép nhân viên theo dõi các ngày nghỉ và kỳ nghỉ theo lịch trình trong tương lai đã được công ty phê duyệt) và tính năng “Bảng chấm công” (cho phép nhân sự theo dõi lịch nghỉ ngày, nghỉ ốm và nhân viên siêng năng).

3. Cuộc sống tại Icetea Platform

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, hãy cùng gặp gỡ Người sáng lập & Giám đốc điều hành Thi Trương của chúng tôi để tìm hiểu những lý do và động lực khi bắt đầu phát triển Icetea Platform.


Tham gia cộng đồng Icetea tại Telegram chat | Telegram thông báo