IDOs của các dự án game Play-to-Earn và Yield Guild sắp ra mắt trên Red Kite

Tiếp nối thành công của các lần ra mắt Faraland và Bunicorn, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với cộng đồng các dự án trò chơi kiếm lợi nhuận tiếp theo sắp ra mắt trên Red Kite. Bắt đầu stake $PKF trên Red Kite ngay hôm nay để không bỏ lỡ những giao dịch mua sớm đầy hứa hẹn này.

GameFi ($GAFI)

GameFi là một ý tưởng bởi Red Kite Launchpad và DAO Maker. Đây là một trung tâm toàn diện cho các trò chơi blockchain và tài chính trò chơi, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư.

GameFi lựa chọn và mang đến cho cộng đồng game thủ của mình những ý tưởng trò chơi blockchain mới nhất và hứa hẹn nhất thông qua IGO. Đồng thời, GameFi là thị trường đầu tiên cho phép giao dịch trò chơi chéo các vật phẩm trong trò chơi và NFT cũng như đấu giá vật phẩm hiếm.

Với GameFi, chủ sở hữu NFT và chủ sở hữu token có thể kiếm được phần thưởng bằng cách cho thuê lại tài sản của họ thông qua cơ chế cho thuê NFT trong khi tham gia vào các guild lợi nhuận để nhận scholarship.

Website | Twitter | Telegram Chat | Telegram Announcements

Kaby Arena ($KABY)

Cũng được hỗ trợ bởi Red Kite và DAO Maker, Kaby Arena là một trò chơi nhập vai (RPG) dựa trên công nghệ blockchain. Người chơi có thể xây dựng một bộ sưu tập anh hùng và trang bị anh hùng, sau đó đi chiến đấu với những người chơi khác.

Một vấn đề đối với những người chơi mới trong hầu hết các trò chơi NFT hiện có là họ phải mua NFT để chơi. Kaby Arena cung cấp sự kết hợp liền mạch giữa các mô hình Chơi miễn phí và Chơi để kiếm tiền. Người chơi có thể bắt đầu hoàn toàn miễn phí và sẽ kiếm được các anh hùng và thiết bị mới trong khi chơi trò chơi.

Trò chơi hứa hẹn một thế giới giả tưởng sinh động với những sinh vật mạnh mẽ mà người chơi có thể nhân giống hoặc bán tại các nhà đấu giá. Bằng cách thành lập một bang hội, người chơi và các anh hùng của họ sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong game và chiến đấu trong các giải đấu để giành lấy những phần thưởng giá trị.

Website | Twitter | Telegram Chat | Telegram Announcements

PolkaPlay ($POLO)

PolkaPlay là TikTok dành cho NFT và một nền tảng trò chơi xã hội, mang đến cho người dùng cách dễ dàng nhất để tạo, bán và thu thập NFT.

Với PolkaPlay, người dùng có thể tạo hình ảnh, video ngắn và NFT một cách liền mạch đồng thời kiếm phần thưởng thông qua các trò chơi Play-to-Earn. Ngoài ra, người dùng có thể thu thập nội dung quan tâm hoặc nội dung đúc kết của họ dưới dạng NFT để bán trên thị trường PolkaPlay.

Tính đến đầu tháng 8, PolkaPlay đã thu hút hơn 13.000 người dùng chia sẻ hình ảnh, video thú vị và nhiều nội dung khác nhau trên MVP của họ. $POLO IDO sẽ bắt đầu trên Red Kite vào ngày 6 tháng 8.

Website | Twitter | Medium | Telegram Chat | Telegram Announcements

Step Hero ($HERO)

Step Hero là một dự án NFTs bao gồm thị trường chuỗi chéo có tính thanh khoản cao và trò chơi RPG (trò chơi nhập vai) theo chủ đề giả tưởng NFT đầu tiên trên Polygon với thiết kế đẳng cấp gồm các vật phẩm sưu tầm, làm cho nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi NFT và DeFi cho phép người dùng giải trí và kiếm lợi nhuận đồng thời.

Cốt truyện của trò chơi Step Hero xoay quanh cuộc chiến hậu khải huyền giữa đội quân Bóng tối do Lucifer - Chúa quỷ và các Anh hùng dẫn đầu bởi tổng thiên thần Gabriel. Vào vai anh hùng, người chơi sẽ chiến đấu chống lại những kẻ phản diện trong khi tăng cường năng lượng bằng cách thu thập các vật phẩm trong trò chơi, kiếm tiền (tiền STEP) và nâng cấp nhân vật của họ. Bên cạnh trải nghiệm chơi game mới lạ, Step Hero còn có tham vọng biến các anh hùng và vật phẩm của họ trở thành những món đồ sưu tầm đẳng cấp thế giới với thiết kế đồ họa tinh vi.

Hero NFTs Marketplace là một nền tảng chuỗi chéo, nơi người dùng có thể dễ dàng tạo và trao đổi các sản phẩm NFTs, tập trung vào việc đảm bảo tính nguyên bản của nội dung NFT để phát hiện các NFT ăn cắp bản quyền và xây dựng một thị trường đáng tin cậy

Website | Twitter | Telegram Chat | Telegram Announcements

Kryptomon ($KMON)

Lấy một Cryptokitty, mix nó với Tamagotchi & Pokémon, bạn có một Kryptomon! Kryptomon là những sinh vật kỹ thuật số, được liên kết với NFT, tất cả chúng đều mang mã lập trình duy nhất. Kryptomon giới thiệu một khái niệm chưa từng có trong bối cảnh NFT rằng thay vì là một .gif lạ mắt, các Kryptomon thực sự sống! Chúng thậm chí có những đặc điểm về tính cách và sức khỏe, và những người huấn luyện chúng cần phải chăm sóc, cho ăn, chữa bệnh, nếu không chúng sẽ bị đóng băng.

Đổi lại, những người huấn luyện có thể nhân giống và huấn luyện Kryptomon của họ, không chỉ để cải thiện chỉ số “quái vật” đó để chiến đấu với những người huấn luyện khác mà còn để bán chúng kiếm lời trên thị trường.

Website | Twitter | Telegram Chat

Bắt đầu với Red Kite? :point_down:

Người tham gia tham gia IDO trên Red Kite bằng cách đặt cược $PKF, hoàn thành KYC và đăng ký vào whitelists. Vui lòng tham khảo HƯỚNG DẪN để biết thêm chi tiết.

Về Red Kite

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án giai đoạn đầu: tiếp thị hạn chế và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng tương tác của chúng tôi để giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng.