Knight War – Holy Trio (KWS) sẽ IDO trên Red Kite Launchpad

Knight War – Holy Trio sẽ IDO token KWS trên Red Kite vào ngày 26/09/2021.

Tổng quan trò chơi

Knight War – The Holy Trio là một game kiếm hiệp sắp ra mắt theo phong cách thể loại phòng thủ. Tất cả người chơi phải chế tạo vũ khí của họ, xây dựng một đội để bảo vệ lâu đài và cạnh tranh với những người chơi khác.

Thay vì thử thách người chơi bằng các vòng chơi kéo dài hoặc các cuộc phiêu lưu ly kỳ, trò chơi đi kèm với cơ chế giải trí và đơn giản. Do đó, những game thủ không chuyên và những người đam mê tiền điện tử có thể trải nghiệm và kiếm tiền.

Token quản trị của trò chơi là KWS, token ERC-20 được sử dụng để giao dịch các mặt hàng trên marketplace và các hoạt động khác.

Các tính năng nổi bật của Knight War — The Holy Trio

Trong Knight War – The Holy Trio, người chơi có thể có được những trải nghiệm thú vị với các tính năng đặc biệt như

Chế tạo và kinh doanh vũ khí

Trò chơi tập trung vào hệ thống chế tạo vũ khí NFT. Khi người chơi thu thập các nguyên liệu cần thiết, họ có thể đúc ra vũ khí mới cho nhân vật của mình. Hơn nữa, họ có thể mua vũ khí phù hợp nhất trên thị trường và trao đổi với những người chơi khác. Vũ khí càng hiếm thì càng mạnh.

Nhiều chế độ chiến đấu

Game thủ có thể chơi solo hoặc liên minh với người khác. Trong chế độ PvE, game thủ có cơ hội tham gia các chiến dịch luyện tập và săn boss. Người chơi đánh bại càng nhiều bản đồ càng kiếm được nhiều phần thưởng.

Trong chế độ nhiều người chơi, game thủ có thể hợp tác với những người khác để cạnh tranh với boss hoặc tham gia vào một đấu trường để đánh bại đối thủ để giành lấy vinh quang và phần thưởng.

Quyền sở hữu trọn đời

Người chơi sở hữu vũ khí mạnh hoặc hiếm có thể lưu trữ chúng một cách an toàn trên blockchain. Tài sản sẽ được lưu giữ dưới dạng NFT để sở hữu suốt đời mà không bị mất mát hoặc mất giá.

Kiếm tiền

Tùy thuộc vào đấu trường hoặc trận chiến, game thủ có thể nhận được phần thưởng trong trò chơi.