Làm thế nào để hỗ trợ PolkaSmith đấu giá Kusama Parachain?

Bài viết này là tóm tắt về kế hoạch đấu giá của PolkaSmith cho vị trí Kusama Parachain. Bên cạnh đó, bạn có thể xem hướng dẫn ngắn gọn về Cách tham gia PolkaSmith Crowdloan trong phần sau của bài viết.

Kế hoạch đấu giá PolkaSmith

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách đấu thầu cho thuê parachain từ vị trí 1 ~ 8. Hiểu được rằng sự cạnh tranh cho Parachain rất gay gắt, vậy nên nếu PolkaSmith không thắng trong phiên đấu giá đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt giá thầu cho đến khi thắng một phiên đấu giá. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là có được một Parachain trong một kì hạn kéo dài 8 kì (48 tuần). Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi mong muốn kêu gọi được 30.000 KSM.

PolkaSmith Crowdloan

Những người đóng góp cho PolkaSmith crowdloan sẽ cùng được chia sẻ 10.500.000 PKS, dựa theo số lượng KSM đã đóng góp cộng với phần thưởng early bird. Nếu chúng tôi đạt được mục tiêu 30.000 KSM, mỗi KSM bị khóa sẽ tương đương với một phần thưởng 350 PKS cho những người đóng góp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được điểm thưởng Red Kite (ePKF) khi đóng góp cho PolkaSmith crowdloan thông qua Red Kite. Điểm Red Kite là một điểm độc quyền trên bệ phóng của chúng tôi, Red Kite. Mỗi điểm Red Kite tương đương với 1 PKF đặt trên Red Kite. Ngay cả khi bạn không stake bất kỳ PKF nào trên Red Kite, bạn vẫn có thể nhận được các lợi ích độc quyền của mức rank.

:pushpin: Lưu ý: Điểm Red Kite chỉ có ý nghĩa trong Red Kite, và sẽ không còn tồn tại khi KSM được mở khóa.

Cách tham gia PolkaSmith Crowdloan

Bạn có thể sử dụng Polkadot.js Extension Wallet, Fearless Wallet hoặc đóng góp trực tiếp trên OKEx.

Polkadot.js Extension Wallet

Trước hết, bạn cần cài đặt Polkadot.js Browser Extension, tạo ví trên Kusama Relay Chain và nạp tiền vào ví của bạn. Nếu bạn đã có ví trên Polkadot Relay Chain trên Polkadot.js, bạn chỉ cần chuyển mạng là được.

Sau đó, bạn có thể chọn tham gia cộng đồng của chúng tôi trên một trong ba nền tảng sau:

Tùy chọn 1: Đóng góp qua Polkadot.js.org

Tùy chọn 2: Đóng góp qua Red Kite

Chúng tôi thực sự khuyến khích đóng góp cho PolkaSmith thông qua Red Kite vì bạn sẽ nhận được phần thưởng là điểm Red Kite, và điểm sẽ tự động được áp dụng để up rank của bạn.

Bước cuối cùng cũng là nhập [Mật khẩu] - [Ký giao dịch] của bạn trên cửa sổ popup Polkadot.js Extension.

Tùy chọn 3: Đóng góp qua Newland

Fearless Wallet

Fearless là một ví di động được thiết kế bởi SORAMITSU cho Kusama và Polkadot. Tham gia cộng đồng trên Fearless Wallet khá đơn giản, nhưng sẽ không cho phép bạn nhận phần thưởng điểm Red Kite.

OKEx

Người dùng máy tính có thể truy cập trực tiếp vào trang crowdloan Kusama trên OKEx. Tương tự, bạn cũng có thể đóng góp từ ứng dụng OKEx dành cho thiết bị di động, như sau:


GIỚI THIỆU POLKASMITH

Được triển khai trên Kusama Network, PolkaSmith là một chuỗi canary của PolkaFoundry, một trung tâm sản xuất tập trung tạo ra các ứng dụng DeFi & NFT không biên giới và không cản trở. PolkaSmith sẽ là một nền tảng đáng tin cậy cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu để thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm những ý tưởng mới táo bạo và tăng trưởng. Truy cập trang web của PolkaSmith tại http://polkasmith.polkafoundry.com/ để biết thêm thông tin.

VỀ POLKAFOUNDRY

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook