Mạng nút dịch vụ phi tập trung của Apron cho Web 3.0 được tích hợp với PolkaFoundry

PolkaFoundry vui mừng giới thiệu một hệ sinh thái dịch vụ cơ sở hạ tầng vào hệ sinh thái của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác với Apron Network, một mạng nút dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung cho Web 3.0. Với tầm nhìn chung là cung cấp cho cộng đồng nhà phát triển dApp các công cụ cơ sở hạ tầng tiên tiến để tận dụng toàn bộ chức năng của Web 3.0, những lợi ích của quan hệ đối tác này bao gồm:

  • PolkaFoundry dApps sẽ có quyền truy cập vào một loạt các giao diện API, đảm bảo bảo mật tốt hơn, lựa chọn API sinh thái đa liên kết và khả năng sử dụng Apron Markte, một dịch vụ cơ sở hạ tầng phù hợp với dApps.
  • Mạng Apron sẽ tối ưu hóa các dApp DeFi của nó trên nền tảng PolkaFoundry trong khi cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng.
  • Các nhà phát triển và người dùng dApp sẽ có thể truy cập vào mạng lưới dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung mạnh mẽ của Apron thông qua các giải pháp PolkaFoundry UX và DeFi thân thiện và an toàn với người dùng.

Thông qua việc tích hợp Apron, các dApp trên PolkaFoundry có thể truy cập vào thế giới phong phú của các dịch vụ cơ sở hạ tầng của Apron mà không cần thực hiện các thủ tục và vướng mắc phức tạp làm hỏng trải nghiệm người dùng và hạn chế việc sử dụng dApp.

Các dApp của PolkaFoundry sẽ được hưởng lợi từ việc dễ dàng truy cập vào nhiều API dịch vụ của Apron bao gồm đấu giá NFT và thị trường, nền tảng cho vay tự động, DEX chuỗi chéo, công cụ phái sinh DeFi, bảo hiểm phi tập trung và thị trường dự đoán.

Mạng Apron đã phát triển một mạng lưới dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung được tối ưu hóa cho Web 3.0. dApp không bị giới hạn trong các nền tảng dịch vụ tập trung như AWS, Azure hoặc Google Cloud. Thông qua hệ sinh thái dịch vụ cơ sở hạ tầng Mạng Apron, các nhà phát triển dApp có thể tự do lựa chọn bất kỳ dịch vụ cơ sở hạ tầng nào và kết nối với các API của cả dịch vụ tập trung và phi tập trung truyền thống.

Giống như PolkaFoundry, Apron Network được xây dựng trên Substrate - khuôn khổ linh hoạt cung cấp các khối xây dựng module để phát triển các blockchain có khả năng mở rộng - cho phép nó xử lý khối lượng DeFi cao và số dư quá tải với Apron SDK. Trong một mạng, các dApp trên nền tảng PolkaFoundry có thể truy cập nhiều dịch vụ thông qua tập hợp các nhà cung cấp dịch vụ nút đa dạng của Mạng Apron mà không có giới hạn về khả năng mở rộng hoặc tính khả dụng (do lỗi) của các hệ thống tập trung.

GIỚI THIỆU MẠNG APRON
Apron là một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển DApp, người dùng DApp và các nhà khai thác cơ sở hạ tầng với mạng lưới phi tập trung dựa trên các dịch vụ cơ sở hạ tầng công nghệ blockchain. Nó được phát triển trên Substrate và có thể được vận hành như một parachain của Polkadot / Kusama. Apron cũng sẽ kết nối với nhiều chuỗi mở như Ethereum, BSC, Filecoin và Helium, bao gồm Layer 2. Apron cung cấp cho các nhà phát triển dịch vụ cơ sở hạ tầng sinh thái trên nhiều blockchain với chi phí thấp.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook

1 Like