MetaWars – Game trải nghiệm số 1 về khám phá, phát triển và chiến đấu sẽ IDO trên Red Kite vào tháng 10

MetaWars sẽ bán IDO token WARS trên Red Kite vào tháng 10. Cùng tìm hiểu điểm hấp dẫn và trải nghiệm các tính năng tốt nhất của trò chơi trong bài viết này.

MetaWars cho phép nhiều người chơi tham gia trong một vũ trụ rộng lớn, nơi mỗi game thủ sẽ đóng vai một chiến binh hoặc một doanh nhân tham gia các hoạt động trong thiên hà. Người chơi sẽ mở đường bằng cách sử dụng nhiều NFT để khám phá và chiến đấu trên khắp vũ trụ. Bên cạnh đó, họ sẽ liên minh và cạnh tranh chống lại những tên cướp biển tàn phá để định hình lại thiên hà. Sau khi chiến thắng mọi trận chiến, họ có thể kiếm được rất nhiều phần thưởng, giấy chứng nhật độc quyền, credit và hơn thế nữa!

Token quản trị của MetaWars là WARS – token BEP20 được sử dụng để stake và trải nghiệm các tính năng trong trò chơi như:

– Giao dịch các mặt hàng trên marketplace và nâng cấp vũ khí/ nhân vật

– Mua rô bốt NFT trong phiên đấu giá

– Stake token để thu thập các bộ sưu tập NFT

– Bảo vệ và tấn công địa hình để kiếm NFT và token

Trong MetaWars, game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời như khám phá thiên hà, phát triển liên minh và tham gia chiến đấu.

Trong vũ trụ rộng lớn, game thủ đóng vai trò là những chiến binh đi đầu để bước vào cuộc hành trình thú vị với nhiều hoạt động đang chờ đón: khám phá vũ trụ, khám phá bí ẩn và bảo vệ kho báu trước đối thủ. Trong phần này, họ có thể stake và chơi để kiếm tiền và thu thập NFT sưu tầm.

Người chơi có thể mở rộng hạm đội của mình từ vô số tàu với các lớp đặc biệt và các tùy chọn tối ưu hóa. Họ có thể kết hợp các mô-đun, vũ khí và thiết bị để tạo ra một sản phẩm độc đáo theo phong cách của mình. Sau khi các vật phẩm được hoàn thành, người chơi có thể tham gia đấu giá NFT và thị trường để mua bán hoặc trao đổi chúng.

Trong chiến trường chiến thuật, mỗi người chơi sẽ nhập vai một chiến binh chiến đấu chống lại kẻ thù hoặc một doanh nhân hưởng lợi từ cuộc chiến trong thiên hà vô tận. Họ có thể tạo một nhân vật được cá nhân hóa dựa trên sở thích của họ và tham gia các chế độ chơi yêu thích.

MetaWars sẽ hợp tác với Red Kite để ra mắt IDO WARS vào 19/10. Thông tin về đăng ký whitelist và lịch trình IDO chi tiết sẽ sớm được công bố.