NFTify tích hợp thị trường NFT trên Polkadot khi triển khai qua PolkaFoundry


PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác với NFTify, một nền tảng thương mại điện tử được thiết kế cho thế giới nội dung kỹ thuật số, để tích hợp trơn tru nền tảng thị trường NFT vào hệ sinh thái Polkadot. Các nền tảng giao dịch và phát hành NFT thường lo lắng khi tận dụng khả năng mở rộng và tương tác của các blockchain thế hệ mới như nền tảng đa chuỗi Polkadot thì họ sẽ phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến việc không tương thích. PolkaFoundry sẽ hỗ trợ NFTify theo một số cách sau

  • PolkaFoundry sẽ cung cấp cho NFTify sự hỗ trợ cần thiết để hoạt động trên Polkadot
  • Các cửa hàng NFT triển khai trên NFTify sẽ có thể tạo các cửa hàng NFT mạnh mẽ mà không cần mã hóa với lợi ích của nhiều tính năng bổ sung PolkaFoundry và khả năng tương tác với các chuỗi Polkadot và dApps khác

PolkaFoundry sẽ cho phép NFTify và các cửa hàng NFT triển khai trên đó tận dụng tối đa các tính năng chuỗi chéo trên Polkadot bằng cách làm cho chúng dễ dàng truy cập thông qua việc giảm rào cản tham gia và cải thiện trải nghiệm người dùng. Thông qua quan hệ đối tác trong hệ sinh thái Polkadot, trung tâm sản xuất dApps PolkaFoundry liên tục mở rộng các dịch vụ của mình, bao gồm các tính năng hỗ trợ UX, quản lý danh tính và một loạt các dữ liệu.

Được hỗ trợ bởi các tính năng thân thiện với người dùng và tăng trải nghiệm người dùng của PolkaFoundry, NFTify sẽ cung cấp cho các cửa hàng NFT các công cụ để tạo ra trải nghiệm thương mại điện tử tân tiến. Các cửa hàng có thể tùy chỉnh cửa hàng thương mại điện tử của họ thông qua nhiều lựa chọn về thiết kế và tính năng và dễ dàng mở rộng quy mô khi chúng phát triển. PolkaFoundry mang đến nhiều tiện ích bổ sung cho hệ sinh thái NFTify như lưu trữ tệp, quản lý danh tính và truy cập dữ liệu Oracle phi tập trung. Sau khi được thiết lập, các tính năng lấy người dùng làm trung tâm của PolkaFoundry sẽ giúp bạn dễ dàng khai thác nhiều cơ hội hơn để bán chéo NFT trên nhiều nền tảng và thị trường khác nhau với phí giao dịch thấp.

VỀ NFTIFY
NFTify được tạo ra để cung cấp một nền tảng xây dựng thương hiệu và thị trường NFT có ảnh hưởng. Chúng tôi định hướng xây dựng phiên bản Shopify của NFTs với một sự khác biệt. Tại NFTify, các cửa hàng NFT hoạt động trong sự hội tụ của thế hệ blockchain mới nhất và Web 3. Việc đối sánh người mua và người bán được kết nối với nhau cao hơn, thông minh và phù hợp hơn. Các giao dịch NFT minh bạch, có thể truy nguyên và được bảo vệ bản quyền.
Website: https://nftify.network

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook