NFTrade khởi chạy IDO và Giao dịch NFT chuỗi chéo trong hệ sinh thái PolkaFoundry

PolkaFoundry và Red Kite vui mừng thông báo hợp tác với công ty tổng hợp thị trường NFT NFTrade để đưa giao dịch, hoán đổi và farming NFT lên hệ sinh thái PolkaFoundry. Ngoài ra, NFTrade sẽ ra mắt IDO của họ trên Red Kite, cho phép cộng đồng bệ phóng Red Kite đầu tư sớm vào nền tảng tạo và giao dịch NFT đa chuỗi này. Hai bên đồng ý hợp tác về những điều sau đây:

  • NFTrade sẽ tiến hành IDO của mình trên Red Kite, cung cấp token của nó cho các nhà đầu tư Red Kite.
  • PKF sẽ tích hợp vào nền tảng NFTrade, cho phép hoán đổi NFT ngang hàng dễ dàng và farm NFT bằng cách sử dụng token PKF.
  • Người dùng PKF có thể tham gia vào trung tâm tạo NFT chuỗi chéo đầu tiên, trung tâm khởi tạo và marketplace tạo ra nhiều tiện ích hơn cho token PKF.

Red Kite IDO

NFTrade đã chọn Red Kite là một trong chín bệ phóng cho sự kiện tạo token của mình. Người dùng Red Kite có thể có quyền truy cập sớm vào token NFTrade, cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị và các tiện ích nền tảng khác nhau. Red Kite sẽ công bố thêm thông tin chi tiết trên IDO, dự kiến ​​vào cuối tháng 6 trong thời gian gần nhất.

Mang lại nhiều giá trị hơn cho người sở hữu PKF

Ngoài Red Kite IDO, PolkaFoundry và NFTrade đã hợp tác sâu hơn để tạo ra giá trị lâu dài cho cả hai dự án. NFT và DeFi dApps xây dựng trên PolkaFoundry tối ưu hóa thông qua trung tâm sản xuất tập trung để tận dụng hiệu suất cao hơn và các cơ hội chuỗi chéo trên Polkadot và các blockchain mới khác. Thông qua việc tối ưu hóa trên PKF, các dApp này có thể tận hưởng quyền truy cập dễ dàng vào các dịch vụ hoán đổi và giao dịch NFT chuỗi chéo của NFTrade.

Theo thỏa thuận hợp tác, người dùng PolkaFoundry sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ giao dịch NFT và DeFi trên NFTrade. Thông qua ứng dụng farm NFT, chủ sở hữu PKF có thể stake token PKF và kiếm NFT được dành riêng cho cộng đồng PolkaFoundry. Ngược lại, chủ sở hữu PKF có thể giao dịch các giao dịch NFT có giới hạn và được xác minh này trên các chuỗi với mức phí thấp.

Hệ sinh thái dự án đang phát triển của PolkaFoundry sẽ có thể mua, bán và hoán đổi NFT một cách an toàn và bảo mật trên NFTrade. Hoán đổi ngang hàng trên NFTrade được bảo mật bằng cơ chế ký quỹ, cho phép các bên tương tác một cách tin cậy. Người nắm giữ token có thể tạo ra giá trị bổ sung từ việc farming hoặc staking các token nhàn rỗi.

Mối quan hệ đối tác PKF Red Kite-NFTrade tận dụng sức mạnh tổng hợp của các tính năng NFT và DeFi nâng cao của cả hai nền tảng để tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng. Cả hai bên đều mong muốn khám phá các cơ hội tạo giá trị mới cho người dùng của họ tại các thị trường độc nhất này.

Giới thiệu về NFTrade

NFTrade là nền tảng NFT bất khả tri chéo và chuỗi khối đầu tiên. NFTrade là tập hợp tất cả các thị trường NFT và lưu trữ vòng đời NFT hoàn chỉnh, cho phép bất kỳ ai tạo, mua, bán, hoán đổi, trang trại và tận dụng NFT trên các chuỗi khối khác nhau một cách liền mạch. Sử dụng NFTrade, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào toàn bộ NFT của họ, mở khóa tổng giá trị của thị trường NFT.

Về Red Kite

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án giai đoạn đầu: tiếp thị hạn chế và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng tương tác của chúng tôi để giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng.

VỀ POLKAFOUNDRY

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook