ORAO Network tạo các sản phẩm dữ liệu tùy chỉnh cho PolkaFoundry

Trong tất cả các ngành, công nghệ blockchain cho phép các mạng phi tập trung tương tác hoàn toàn với nhau để hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ mới sáng tạo. Các giải pháp chuỗi chéo này yêu cầu quyền truy cập theo thời gian thực vào các nguồn dữ liệu an toàn. Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi với ORAO Network, một dịch vụ cung cấp oracle cho các nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh, để cung cấp cho các dApps xây dựng trên PolkaFoundry một cổng dữ liệu truy cập vào hầu như bất kỳ chuỗi khối nào.

Với vị trí là các chain trực thuộc Polkadot, hai bên sẽ tận dụng khả năng tương tác để thực hiện các cam kết sau:

  • PolkaFoundry sẽ tích hợp các cơ sở dữ liệu cập nhật realtime của ORAO vào trung tâm sản xuất DeFi dApp tập trung trên Polkadot
  • ORAO oracles sẽ cung cấp cho các dApp quyền truy cập vào dữ liệu bên ngoài và chuỗi chéo với tốc độ cao trong thời gian thực
  • Hơn nữa, các dApp sẽ có thể mở rộng các ứng dụng sử dụng DeFi và NFT trên thị trường thông qua các sản phẩm dữ liệu mới được phát triển cho PolkaFoundry

PolkaFoundry cung cấp cho các nhà phát triển một trung tâm sản xuất tập trung để tạo các dApp cho thị trường DeFi và NFT có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng trên Polkadot. Các nhà phát triển yêu cầu quyền truy cập vào nhiều nguồn cấp dữ liệu liền mạch để xây dựng các giải pháp chuỗi chéo. Với những nỗ lực này, ORAO sẽ cung cấp nhiều lựa chọn về các sản phẩm dữ liệu tùy chỉnh và tương thích cho các dApp trên PolkaFoundry.

Cụ thể, mạng lưới dữ liệu xuyên chuỗi của ORAO sẽ cung cấp nhiều nguồn cấp dữ liệu bên ngoài cho các dApp trên nền tảng PolkaFoundry. Sự lựa chọn ngày càng tăng về các sản phẩm dữ liệu có thể thực hiện được nhờ Giao thức dữ liệu được xác định trước của ORAO, các giao thức này thay thế các giao thức cố định bằng các giao thức có thể tùy chỉnh. Do đó, người dùng PolkaFoundry sẽ có quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm dữ liệu tùy chỉnh ngày càng tăng, mở rộng các trường hợp sử dụng DeFi và NFT được PolkaFoundry hỗ trợ.

Đảm bảo nguồn cấp dữ liệu chất lượng cao là một cách khác mà PolkaFoundry hỗ trợ phát triển và triển khai dApps trong hệ sinh thái Polkadot một cách dễ dàng. Mạng ORAO sử dụng mạng nơ-ron được xây dựng tùy chỉnh để liên tục theo dõi nguồn cấp dữ liệu và độ tin cậy của các nhà cung cấp dữ liệu riêng lẻ. Hệ thống danh tiếng này sẽ bảo vệ người dùng PolkaFoundry khỏi dữ liệu cũ hoặc độc hại.

Quan hệ đối tác PolkaFoundry-ORAO hỗ trợ các mục tiêu của cả hai dự án là nâng cao khả năng tương tác giữa các blockchain. Hai bên cam kết hợp tác trong tương lai về việc phát triển các giải pháp dữ liệu tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu phát triển của dApps. Các nhà cung cấp dữ liệu ORAO sẽ hỗ trợ những nỗ lực này bằng cách quản lý các giải pháp dữ liệu tùy chỉnh cho bất kỳ yêu cầu nào.

Về ORAO NETWORK
ORAO Network là một dịch vụ oracle trên Polkadot dành cho các nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh. Blockchain dựa trên chất nền của chúng tôi cung cấp nhiều loại dữ liệu an toàn với tốc độ cao trong thời gian thực, mọi thứ từ dữ liệu thời tiết địa phương đến kết quả của các trận đấu bóng đá với khả năng mở rộng tối đa cho bất kỳ blockchain nào.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook