Phala cung cấp các giao dịch chuỗi chéo có thể mở rộng, bảo vệ quyền riêng tư cho các dApp DeFi và NFT trên PolkaFoundry


Khi ngày càng có nhiều người dùng dịch vụ tài chính chuyển sang sử dụng các dịch vụ tài chính phi tập trung vì lợi ích của các dịch vụ DeFi minh bạch và chi phí thấp hơn do người dùng sở hữu, các ứng dụng DeFi phải đối mặt với một tình huống khó xử: vừa đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu vừa phải mang lại lợi thế của tài chính mở. Mạng Phala giải quyết xung đột này bằng Kiến trúc hybrid TEE-Blockchain cung cấp các giao dịch bảo vệ quyền riêng tư trong hệ sinh thái Polkadot. Là một chuỗi khối dựa trên Substrate có thể tương tác với nền tảng đa chuỗi Polkadot, PolkaFoundry rất vui mừng được giới thiệu các giao dịch bảo vệ quyền riêng tư xuyên chuỗi cho DeFi và NFTs vào hệ sinh thái PolkaFoundry thông qua quan hệ đối tác với Phala.

  • PolkaFoundry sẽ bổ sung cải tiến về UX và các tính năng thân thiện với người dùng khác cho các dApp DeFi bằng cách thêm các giao dịch chuỗi chéo với Phala để thực hiện khả năng mở rộng và bảo vệ quyền riêng tư.
  • Kiến trúc hybrid của Phala Network sẽ cung cấp cho các hợp đồng thông minh có hiệu suất cao có thể tổng hợp quyền riêng tư, bảo mật và tuân thủ như một parachain của Polkadot.
  • dApps trên PolkaFoundry sẽ có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn, bảo vệ quyền riêng tư trên các blockchain công khai và riêng tư mà không làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm.

Là một trung tâm sản xuất cho các ứng dụng DeFi và NFT, PolkaFoundry cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ hàng đầu thị trường để xây dựng trải nghiệm người dùng dễ dàng. Sự đổi mới trong các sản phẩm hybrid và được hỗ trợ bởi NFT kết hợp với các token không thể và có thể thay thế là một ví dụ về cách các ứng dụng DeFi phức tạp có thể hưởng lợi từ việc một môi trường xây dựng dApp tập trung vào người dùng được sắp xếp hợp lý. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Phala là một cách khác mà chúng tôi giúp xây dựng các dApp dễ dàng hơn bằng cách cung cấp một cầu nối xuyên chuỗi tới các hợp đồng thông minh riêng tư, bí mật và có thể tổng hợp được.

Phala Network là một dịch vụ điện toán đám mây bảo vệ quyền riêng tư, dựa trên Substrate và sẽ hoạt động như một công cụ hỗ trợ trong hệ sinh thái Polkadot để cung cấp sức mạnh tính toán tương đương với các dịch vụ đám mây hiện có nhưng bảo vệ quyền riêng tư của các chương trình được quản lý. Dựa trên Kiến trúc hybrid TEE-Blockchain, các nhà phát triển có thể triển khai các hợp đồng thông minh bí mật chạy bên trong TEE Enclaves trong CPU.

Hơn nữa, bằng cách tách cơ chế đồng thuận khỏi tính toán, Phala đảm bảo khả năng xử lý có khả năng mở rộng cao. Điều này tạo ra cơ sở hạ tầng cho một đám mây điện toán hoàn toàn tin cậy, an toàn và có thể mở rộng. Cùng với các khối xây dựng PolkaFoundry như quản lý danh tính, dữ liệu và lưu trữ tệp, các nhà phát triển ứng dụng có nhiều khối hơn để khám phá các tính năng mới ở biên giới của sự đổi mới DeFi và NTF.

Thông qua quan hệ đối tác PolkaFoundry-Phala, PolkaFoundry loại bỏ rắc rối trong các ứng dụng DeFi bằng cách giải quyết các mối quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật của người dùng DeFi. Người dùng DeFi có thể tận dụng tối đa khả năng tương tác của Substrate mà không phải lo lắng về quyền riêng tư của dữ liệu. Cả hai đội ngũ đều mong muốn hỗ trợ các ứng dụng sử dụng DeFi và NFT mới trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu.

Thi Trương, Founder & CEO của PolkaFoundry, nhận xét: “Phala Network là một dự án sáng tạo và đầy hứa hẹn. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ để đưa dịch vụ điện toán đám mây bảo vệ quyền riêng tư của họ dựa trên Substrate vào dApps được phát triển trên PolkaFoundry. Cùng nhau, chúng ta có thể đóng góp cũng như thúc đẩy sự phát triển của phong trào Web 3. ”

“Sự hợp tác giữa Phala và PolkaFoundry có thể mang lại cho Polkadot trải nghiệm thế hệ tiếp theo của Dapp và DeFi: không giống với trải nghiệm hợp đồng thông minh nói chung, chương trình không có răng cưa bên trong Phala có thể giao tiếp với PolkaFoundry ở cấp hợp đồng thông minh và cung cấp các trường hợp sử dụng bảo mật cho hệ sinh thái trong phần phụ trợ và cơ sở dữ liệu Web3.0 ”, Marvin Tong, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của Phala Network cho biết.

VỀ PHALA NETWORK:
Phala Network giải quyết vấn đề tin tưởng vào đám mây tính toán.
Blockchain này là một nền tảng tính toán không tin cậy cho phép xử lý đám mây lớn mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của dữ liệu. Được xây dựng dựa trên công nghệ bảo mật dựa trên TEE đã được nhúng vào các bộ xử lý hiện đại, đám mây điện toán phân tán của Phala Network rất linh hoạt và bảo mật. Bằng cách tách cơ chế đồng thuận khỏi tính toán, Phala đảm bảo sức mạnh xử lý có khả năng mở rộng cao. Cùng nhau, điều này tạo ra cơ sở hạ tầng cho một đám mây điện toán không tin cậy mạnh mẽ, an toàn và có thể mở rộng.

Là một thành viên của hệ sinh thái chuỗi chéo Polkadot, Phala sẽ có thể cung cấp sức mạnh tính toán cho các ứng dụng blockchain khác đồng thời bảo vệ lớp dữ liệu, cho phép các khả năng như vị trí giao dịch DeFi được bảo vệ quyền riêng tư và lịch sử giao dịch, đồng tính toán dữ liệu bí mật DID, phát triển các cầu xuyên chuỗi nút nhẹ và hơn thế nữa.

Các dịch vụ trên chuỗi hiện đang được phát triển trên Mạng Phala bao gồm Phân tích Web3: các hợp đồng thông minh hiệu suất cao từ Phala cho phép phân tích dữ liệu hàng loạt đồng thời cao với quyền riêng tư, mở đường cho một giải pháp thay thế cho Google Analytics vốn dĩ tôn trọng tính bảo mật của từng cá nhân.

Tìm hiểu thêm tại: Website | Telegram Global |Telegram Vietnam | Twitter | Medium | Forum

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook