Pinknode cung cấp Nodes-as-a-Service cho các dApps và Hệ sinh thái PolkaFoundry

Các nền tảng blockchain phát triển nhanh phải đối mặt với các vấn đề về kỹ thuật, thời gian và chi phí khi mở rộng mạng lưới node để đáp ứng nhu cầu tài nguyên cao hơn. PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi với Pinknode, nhà cung cấp giải pháp node dưới dạng dịch vụ cho giao thức Polkadot, để hỗ trợ triển khai và tối ưu hóa mạng node ứng dụng chạy trên PolkaFoundry ngay lập tức.

Theo quan hệ đối tác, các bên đã cam kết những điều sau:

  • PolkaFoundry đã chỉ định Pinknode làm nhà cung cấp node chính. Do đó, Pinknode sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng cho tất cả các dự án xây dựng trên PolkaFoundry.
  • PolkaFoundry sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng node an toàn và đáng tin cậy của Pinknode làm nòng cốt.
  • PinkNode sẽ hợp tác với PolkaFoundry về các sáng kiến ​​phát triển và nghiên cứu node để hỗ trợ nền tảng nhà phát triển PKF cho các ứng dụng DeFi và NFT.

PolkaFoundry hỗ trợ tích hợp end-to-end của việc xây dựng DeFi và NFT dApps trên đa chuỗi Polkadot dựa trên chất nền có thể mở rộng và tương tác. Nhà máy sản xuất dApp tập trung cung cấp UX, tích hợp, dữ liệu và các giải pháp khác. Với việc bổ sung các dịch vụ node Pinknode được cung cấp dưới dạng Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), các dApp có thể truy cập các giải pháp node đáng tin cậy cho Polkadot và các parachains của nó, cũng như các dịch vụ vận hành node end-to-end độc quyền.

Là nhà cung cấp node cho PolkaFoundry, Pinknode sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng node và hỗ trợ liên quan cho tất cả các dự án xây dựng trên PolkaFoundry. Các blockchain trong các giai đoạn phát triển khác nhau, từ testnet đến mở rộng quy mô để áp dụng hàng loạt, có thể nhanh chóng triển khai các node như một dịch vụ (NaaS) của Pinknode và bộ API có thể mở rộng của nó để đáp ứng nhiều nhu cầu của mạng node dApp. Các node không cần bảo trì chạy trên cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp là an toàn, đáng tin cậy và được hỗ trợ bởi các giao thức bảo trì thử nghiệm nghiêm ngặt.

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của nhóm Pinknode trở thành siêu xa lộ kết nối các dự án trong mạng PolkaFoundry đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi đang trải qua mức độ chủ động đáng kinh ngạc kể từ ngày đầu tiên hợp tác và chúng tôi rất vui mừng về những phát triển NaaS trong tương lai từ mối quan hệ đối tác này. Chúng tôi rất háo hức được thấy những nỗ lực của nhóm và kết quả trong những tháng tới ”
-Thi Trương, CEO & Co-Founder tại PolkaFoundry.

Cũng là một phần của quan hệ đối tác PolkaFoundry-Pinknode, PolkaFoundry sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng thông lượng cao và đáng tin cậy của Pinknode làm xương sống. Sự hợp tác đáp ứng cam kết của cả hai bên trong việc hợp lý hóa quy trình giới thiệu và hỗ trợ hoạt động trơn tru của các dự án trên mạng Polkadot.

“PolkaFoundry đã chứng tỏ mình là một đội ngũ làm việc hiệu quả cao, lần lượt tung ra các tính năng và sản phẩm mới, gần đây nhất là bệ phóng hiện đại, Red Kite. Chúng tôi thấy trước rằng PolkaFoundry sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Polkadot. Chúng tôi rất mong được hợp tác với PolkaFoundry để tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng dễ sử dụng và có thể mở rộng cho người dùng của họ cũng như hệ sinh thái nói chung ”

  • Eric Poh, Đồng sáng lập tại Pinknode

GIỚI THIỆU PINKNODE
Pink node là dự án Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ dựa trên Polkadot đầu tiên với mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng và trao quyền cho các nhà đổi mới để tạo ra các giao thức meta Web 3.0 hứa hẹn nhất. Bằng cách cung cấp các điểm cuối API thông qua quy trình tích hợp hợp lý và duy trì cơ sở hạ tầng node đáng tin cậy, Pinknode giúp các nhà đổi mới bắt đầu phát triển nhanh chóng và tăng tốc vòng đời sản phẩm.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook