PlaceWar – trò chơi P2E pháo binh – IDO trên Red Kite giữa tháng 11

Nếu người chơi muốn trải nghiệm những game chiến lược với những màn chơi hấp dẫn thì PlaceWar sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất. PlaceWar sẽ ra mắt PLACE IDO vào tháng 11 này trên Red Kite.

Tổng quan dự án

PlaceWar là một trò chơi pháo binh chiến thuật P2E đa chuỗi. Người chơi có thể tạo và xác định vũ trụ trong trò chơi thông qua xây dựng, chiến trận và liên minh. Trò chơi cung cấp nền văn hóa Internet và một thế giới mở cho các game thủ và những người đam mê thiết kế, không chỉ giới hạn trong không gian tiền điện tử.

Với PlaceWar, người chơi có cơ hội trải nghiệm một môi trường độc đáo và vui vẻ. Ngoài ra, họ có thể thỏa sức sáng tạo với cơ chế P2E hấp dẫn. Dự án PlaceWar đang hướng tới một trò chơi do cộng đồng thúc đẩy vì tính bền vững của nó.

Tính năng trò chơi

Với PlaceWar, game thủ có thể trải nghiệm lối chơi tuyệt vời với nhiều tính năng khác nhau, bao gồm hệ thống NFT, hệ thống Chiến đấu và hệ thống Pixel.

Hệ thống NFT: Có rất nhiều danh mục NFT trong PlaceWar. NFT then chốt là xe tăng, đây là điều kiện để tham gia chiến trường. Người chơi có thể nhận được xe tăng bằng cách chế tạo hoặc mua tại chợ. Các NFT khác trong trò chơi sẽ giúp nâng cấp và tăng sức mạnh cho xe tăng.

Hệ thống chiến đấu: Có ba chế độ chiến đấu: PvE, PvP và Guild Wars mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Game thủ sẽ triệu hồi xe tăng của mình và tham gia các trận đánh xe tăng. Xe tăng càng mạnh thì cơ hội chiến thắng càng lớn. Hãy tham gia vào các đấu trường và kiếm phần thưởng!

Hệ thống pixel (hay hệ thống đất đai): Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của PlaceWar là hệ thống đất đai cho phép game thủ tạo ra thế giới đồ sộ của mình. Người chơi có thể mua hoặc xâm chiếm pixel của người chơi khác để mở rộng tài sản của họ.

PlaceWar sẽ tổ chức PLACE IDO của mình trên Red Kite vào ngày 12 tháng 11. Thông tin mới nhất về dự án sẽ có trên các kênh chính thức của Red Kite.