Plethori cam kết xây dựng Hệ thống giao dịch ETF của mình phiên bản Polkadot trên PolkaFoundry

PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Giao thức Plethori để mang lại toàn bộ lợi thế của cơ sở hạ tầng có khả năng tương tác và mở rộng cao của Polkadot tới cho các quỹ giao dịch trao đổi phi tập trung (ETF). Tận dụng các giải pháp cơ sở hạ tầng của PolkaFoundry và Nền tảng đầu tư ETF chuỗi chéo phi tập trung của Plethori, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các ETF mới và tạo ETF riêng của họ với tất cả các ưu điểm của các giải pháp layer 2 bao gồm giao dịch chuỗi chéo, phí giao dịch cực thấp, tốc độ giao dịch nhanh và bảo mật cao trên hệ sinh thái Polkadot và Ethereum.

Các lợi ích của quan hệ đối tác này bao gồm:

  • Plethori sẽ xây dựng phiên bản Polkadot của nền tảng đầu tư chuỗi chéo phi tập trung trên PolkaFoundry để mang lại môi trường thân thiện với người dùng PolkaFoundry bao gồm các giải pháp UX và DeFi thân thiện cho các nhà đầu tư Plethori.
  • PolkaFoundry sẽ trở thành ETF Plethori đáng tin cậy đầu tiên, cùng với Polis, Kylin và các nền tảng khác, mở rộng cơ sở nhà đầu tư của mình thông qua vũ trụ đầu tư ETF của Plethori.
  • Người dùng Plethori sẽ tận hưởng giao dịch liền mạch trên nền tảng đầu tư ETF chuỗi chéo được hỗ trợ bởi các tính năng thân thiện với người dùng của PolkaFoundry - bao gồm các tính năng về UX, quản lý danh tính và DeFi - trên một môi trường với khả năng tương tác được tối ưu hóa cho người dùng.

Xây dựng dựa trên trung tâm sản xuất tập trung của PolkaFoundry cho các ứng dụng DeFi và NFT, Plethori sẽ mang chức năng chuỗi chéo liền mạch trên hệ sinh thái Ethereum và Polkadot vào giao dịch ETF. PolkaFoundry lấy người dùng làm trung tâm UX và quản lý danh tính và tích hợp nâng cao là một vài trong số nhiều giải pháp cho phép DeFi sẽ cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhiều loại mã thông báo ETF trên các hệ sinh thái chuỗi khác nhau mà không cần các thủ tục phức tạp và cản trở do không tương thích.

Với những điểm khó khăn này được loại bỏ, các nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa lợi thế của việc đầu tư không biên giới trên nền tảng Plethori ETF. Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào một loạt các chủ đề ETF và tạo các ETF hoàn toàn phi tập trung của riêng họ. Với sự hỗ trợ phát triển của PolkaFoundry cho giao diện chuỗi chéo lấy người dùng làm trung tâm, các nhà đầu tư có thể dễ dàng đặt cọc tài sản thế chấp để tạo ETF với các thông số có thể tùy chỉnh và tạo ETF của riêng họ để giao dịch trên nền tảng cộng đồng. Là chủ sở hữu mã token, họ kiếm được một phần lợi nhuận từ phí giao dịch, cũng như các đặc quyền của NTF là những quỹ đầu tư với hiệu suất hàng đầu tăng lên trong bảng xếp hạng.

Thông qua hệ sinh thái Plethori, PolkaFoundry sẽ mở rộng cơ sở nhà đầu tư của mình sang vũ trụ ETF tiền điện tử tăng trưởng cao. PolkaFoundry sẽ là một thành phần của ETF hàng đầu đầu tiên của Plethori, cùng với các giao thức Polkadot hàng đầu khác. Hơn nữa, người dùng Plethori sẽ được khuyến khích đặt cược mã token của các dự án đối tác với APY đặt cược cao hơn.

Quan hệ đối tác PolkaFoundry-Plethori là một ví dụ về cách các nền tảng Layer 2 được xây dựng trên Substrate - khuôn khổ linh hoạt cung cấp các khối xây dựng mô-đun để phát triển các blockchains có thể mở rộng - đang mang lại chức năng vô song mới cho DeFi. Với việc loại bỏ các giới hạn về khả năng mở rộng, hệ thống bị gián đoạn và sự cố của hệ thống tập trung, các nhà đầu tư ETF có thể tận dụng tối đa môi trường giao dịch liên chuỗi, nhanh chóng.

GIỚI THIỆU PLETHORI
Plethori là một Nền tảng đầu tư ETF tiền điện tử cho phép giao dịch mở và tạo ra các giỏ ETF đáng tin cậy bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp lớp 2. Nền tảng cung cấp đầu tư chuỗi chéo phi tập trung cho các quỹ giao dịch trao đổi được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và Polkadot. Dịch vụ này sẽ cho phép các nhà đầu tư rót vốn đến một loạt các ETF đầu tư vào toàn bộ các ngành công nghiệp tiền điện tử như bảo hiểm, oracles, NFT, các công cụ phái sinh, các dự án hệ sinh thái Polkadot và nhiều hơn nữa.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook