PolkaFoundry hợp tác với Kylin Network để cung cấp dữ liệu Oracle chất lượng cao cho các Dapp của PolkaFoundry

Hầu hết mọi Dapp nổi bật đều cần kết nối với thế giới bên ngoài để có được dữ liệu, sự kiện và thông tin. Vì PolkaFoundry là trung tâm sản xuất DeFi nên chúng tôi cam kết cung cấp cho các Dapp những dữ liệu đáng tin cậy, chất lượng cao trong thời gian thực.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Kylin Network - cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web3.

Thông qua giao thức Kylin Network, các nền tảng cho vay mở trên PolkaFoundy có thể kết nối với nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực và kiểm tra tín dụng đáng tin cậy để tự động hóa các quyết định cho vay. Các Dapp bảo hiểm phi tập trung có thể truy vấn các sự cố trong thế giới thực như hoãn chuyến bay để thanh toán bảo hiểm tự động. Thị trường dự đoán có thể nhận được kết quả tức thì của các sự kiện thể thao hoặc kết nối với các nguồn ngẫu nhiên đáng tin cậy để hoàn thiện kết quả dự đoán.

Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ củng cố vị trí của cả PolkaFoundry và Kylin Network như những thành viên xây dựng quan trọng cho các ứng dụng DeFi và Web3 trên Polkadot. Cả hai nhóm sẽ làm việc về các thư viện, tài liệu và hướng dẫn để các nhà phát triển bắt đầu công việc dễ dàng.

Thi Trương, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của PolkaFoundry cho biết: “Cơ sở hạ tầng dữ liệu của Kylin là mảnh ghép còn thiếu của PolkaFoundry. Dữ liệu Oracles là thành phần quan trọng đối với hệ sinh thái PolkaFoundry và chúng tôi rất cẩn thận khi lựa chọn những điều tốt nhất để tích hợp vào hệ sinh thái của mình. Công nghệ và khái niệm tiên tiến về sản phẩm của Kylin Network rất hứa hẹn. Chúng tôi rất vui được mang các dịch vụ của họ đến với các nhà phát triển Dapp của PolkaFoundry ”.

“Điều tôi thích ở loại hình hợp tác này là nó làm nổi bật những khía cạnh nền tảng trong các dự án của cả hai chúng tôi. Thật vậy, ngoài việc cung cấp các dịch vụ cung cấp dữ liệu và oracle, chúng tôi cho phép nhiều nhà xây dựng DApp của Polkafoundry dễ dàng truy cập và thiết lập cung cấp dữ liệu / tập lệnh oracle thông qua việc cung cấp bối cảnh để mở rộng và xác thực các khả năng mặc định của OCWs trong Substrate. Sức mạnh tổng hợp này sẽ cho phép các nhà xây dựng Dapp trên Polakfoundry dễ dàng hơn và (tương đối) thuận lợi gọi các dịch vụ oracle cơ bản và nguồn cấp dữ liệu, đồng thời thiết lập bối cảnh để tạo thêm doanh thu với PolkaFoundry. Ngược lại, PolkaFoundry cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với nhiều nhà xây dựng Dapp hơn trên Polkadot. Thành thật mà nói, điều đó khá tuyệt vời ”, Dylan Dewdney, Giám đốc điều hành của Kylin Network cho biết.

GIỚI THIỆU MẠNG KYLIN
Kylin Network nhằm mục đích xây dựng một nền tảng chuỗi chéo cung cấp năng lượng cho nền kinh tế dữ liệu trên Polkadot. Nó sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 trong tương lai do Polkadot cung cấp. Kylin Network sẽ cung cấp các nguồn dữ liệu và phân tích dữ liệu hợp lệ, đáng tin cậy, an toàn, hiệu quả về chi phí và dễ dàng phối hợp.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook