PolkaFoundry hợp tác với Momentum 6 về việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển marketing

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Momentum 6, đối tác marketing kỹ thuật số hàng đầu trong ngành blockchain, đã trở thành chiến lược gia marketing và đơn vị hỗ trợ chính thức của PolkaFoundry. Ngoài việc hướng dẫn chiến lược về tổng thể và tiếp thị, M6 sẽ hỗ trợ các sáng kiến ​​tài trợ cho PolkaFoundry.

PolkaFoundry là một trung tâm tích hợp dApp tập trung cho hệ sinh thái Polkadot và là giải pháp UX còn thiếu của Web 3. Web 3.0 hứa hẹn cho người dùng khả năng sở hữu và kiếm tiền từ dữ liệu và dịch vụ của họ mà không cần trung gian. Polkadot, chuỗi khối blockchain, cung cấp cho dApps khả năng mở rộng và tương tác để giúp người dùng kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ. Tuy nhiên, các dApp hiện tại rất phức tạp và cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) khá kém - một trong những rào cản chính đối với việc các sản phẩm DeFi được sử dụng đại trà.

Sử dụng bộ công cụ của PolkaFoundry dành cho các dApp bao gồm UX được nâng cấp, khả năng mở rộng, tiện ích và các công cụ kỹ thuật khác, các nhà phát triển dApp có thể dễ dàng xây dựng trải nghiệm người dùng liền mạch trên các dịch vụ tập trung và phi tập trung. Cung cấp hơn một chục giải pháp tích hợp nâng cao, PolkaFoundry giúp dApps sở hữu giao diện thân thiện và an toàn với các dApp và blockchains khác khi triển khai dịch vụ, quản lý danh tính, lưu trữ tệp, truy cập dữ liệu Oracle,…

M6 là đơn vị marketing kỹ thuật số và vườn ươm cho nhiều dự án blockchain nên họ đủ tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm để thực hiện giai đoạn phát triển tiếp theo của PolkaFoundry. Trong số các khách hàng của mình, M6 đã cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn cho các dự án khác nhau xây dựng dApp, blockchain và cấu trúc trên Polkadot. Với kinh nghiệm dày dặn hỗ trợ các công ty blockchain phát triển các ứng dụng sáng tạo cho hệ sinh thái liên kết nối Polkadot, Momentum 6 sở hữu kiến ​​thức chuyên môn vô giá cho các sáng kiến ​​tiếp cận thị trường của chúng tôi.

“Polkadot đang nhanh chóng chuyển mình thành một hệ sinh thái phát triển mạnh của các chuỗi có khả năng tương tác làm tăng việc sử dụng và giá trị tài sản kỹ thuật số. PolkaFoundry khiến cho chức năng giao tiếp xuyên chuỗi này có khả năng thực thi được bằng cách nâng cấp các trải nghiệm UX kém thành giải pháp tích hợp đầy đủ quản lý dữ liệu, danh tính, quyền riêng tư và bảo mật”- Garlam Won, Giám đốc quản lý đối tác tại Momentum 6, nhận xét.

Từ khi nhiều DApp được xây dựng trên Polkadot hơn bất kỳ blockchain nextgen Web 3.0 nào khác, các tính năng tích hợp dApp của PolkaFoundry rất quan trọng, nếu không muốn nói là không thể thiếu, để Web 3.0 phát triển. Các giải pháp DApp tương thích của chúng tôi cung cấp cầu nối cho việc chuyển dữ liệu và tài sản an toàn riêng tư trên các ứng dụng trong thị trường tiền điện tử và cả thế giới thực. Chúng tôi mong đợi hành trình trước mắt để PolkaFoundry được áp dụng hàng loạt vào các sản phẩm và dịch vu DeFi, cung cấp sự tương tác liền mạch trong các mạng blockchain linh hoạt và có thể kết hợp, với sự hỗ trợ và kinh nghiệm vô giá của Momentum 6.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook