PolkaFoundry kết thúc Vòng gây quỹ (Token Swap) trị giá 1,9 triệu USD với sự hậu thuẫn từ các nhà đầu tư Blockchain hàng đầu

PolkaFoundry rất vui vì nhận được sự hỗ trợ hùng hậu từ các quỹ và nhà đầu tư có tiếng khi đang chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc tiếp theo của dự án. Trong số các VC tham gia vòng tài trợ kín (private sales), một số tên tuổi nổi bật bao gồm Signum Capital, Spark Digital Capital, Master Ventures, AU21 Capital, X21 Digital, Magnus Capital, Rhestone Capital, PNYX Ventures, Block Dream Fund và quỹ Block Dream Fund của OKEx (1). Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng đầu tư blockchain - vòng private sale đã nhận được số lượng đăng ký quá 10 lần so với con số ước lượng ban đầu - Điều này phản ảnh rõ ràng sự phấn khích và mong chờ về dự án tích hợp dApp tập trung và chuyên sâu của PolkaFoundry để xây dựng các ứng dụng tương lai trên nền tảng mạng mở Web 3.0.

Số tiền đươc nhận đầu tư sẽ được dùng để tiếp tục phát triển các giải pháp tích hợp dApp cho Polkadot và các hệ sinh thái blockchain khác, cũng như thực thi các sáng kiến ​​tiếp thị và phát triển. Thông báo tài trợ trùng với sự kiện ra mắt thị trường của PolkaFoundry do Momentum 6 tư vấn tiếp thị và phát triển.

Tích hợp DApp và Blockchain: Thích ứng hoặc Chết

PolkaFoundry được hỗ trợ bởi một nhóm có thành tích đưa các dự án blockchain mới tiếp cận thị trường thành công. Kể từ khi được thành lập vào năm 2018 bởi Thi Trương, người lúc đó là thành viên cốt lõi của Kyber Network, cùng một số nhà phát triển blockchain từ các dự án thành công khác đã tham gia xây dựng PolkaFoundry. PolkaFoundry hiện được dẫn dắt bởi đội ngũ toàn cầu gồm hơn 20 thành viên ở nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Canada và Ấn Độ.

Nhiệm vụ của PolkaFoundry là giải quyết nhiều vấn đề tích hợp mà các DApp và nền tảng blockchain hiện đang đối mặt gây cản trở việc áp dụng sản phẩm DeFi và các ứng dụng khác. Những trở ngại trong việc cung cấp các dịch vụ lấy người dùng làm trung tâm bao gồm từ trải nghiệm người dùng kém (UX) đến mối bận tâm về quyền riêng tư và bảo mật đối với nguồn cấp dữ liệu phi tập trung. Khi web phi tập trung và đáng tin cậy xuất hiện, các vấn đề tương thích với dApp này sẽ trở thành một bất lợi lớn hơn đối với những người chưa sẵn sàng tiếp cận Web 3.0.

Tuy nhiên, các nhà phát triển có nguy cơ bị che mắt bởi tốc độ đổi mới của blockchain. Trong năm qua, nhiều dApp đã được phát triển cho các chuỗi khối có thể tương tác và có thể mở rộng, với hoạt động đặc biệt sôi động trong hệ sinh thái Polkadot được xây dựng cho Web 3.0. Không ai có thể nghi ngờ sự lạc hậu của việc phát triển một ứng dụng ngày nay cho Điện thoại IOS của năm ngoái. Tương tự như vậy, các dApp và blockchain ngày nay cần phải chuyển mình thích nghi hoặc chết. PolkaFoundry cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ hoàn chỉnh để xây dựng những nền tảng blockchain ưu việt tiếp theo và Web 3.0.

Giải pháp phát triển cho nền tảng tài chính mở thế hệ mới

Nhu cầu về cải thiệngiao diện người dùng và được tích hợp tổng thể với hệ sinh thái blockchain đặc biệt rõ ràng từ phía người dùng đang sử dụng các dApp DeFi phổ biến. Bộ công cụ hoàn chỉnh dành cho các dApp và tích hợp nền tảng của PolkaFoundry được thiết kế để loại bỏ nhiều vấn đề không tương thích nên người dùng DeFi dApp có thể nhận được giá trị tối đa từ kênh tài chính phi tập trung này. Bộ công cụ bao gồm hoàn thiện UX, khả năng mở rộng, tiện ích và các giải pháp sẵn sàng cho phát triển kinh doanh để cải thiện trải nghiệm người dùng một cách tổng thể, cùng khả năng tăng cường bảo mật và hiệu suất hoạt động của DApp và nền tảng blockchain.

Với sự hỗ trợ của PolkaFoundry, DeFi dApps có thể trao đổi dữ liệu, chuyển tài sản, quản lý danh tính và đảm bảo quyền riêng tư trên các chuỗi công cộng và riêng tư một cách liền mạch, đồng thời đạt được khả năng mở rộng cần thiết để quản lý các giao dịch DeFi phức tạp với khối lượng lớn. Cho vay mở, bảo hiểm, DEXes và các dịch vụ DeFi khác có thể hoạt động một cách an toàn trong khi vẫn đảm bảo giá trị đầy đủ cho người dùng.

Không có những cầu nối với hệ thống tài chính do chính người dùng sở hữu, việc chuyển đổi mô hình sang các dịch vụ tài chính phi tập trung sẽ tiếp tục bị tắc nghẽn và chậm chạp.

(1) Digital Finance Group, Youbi Capital, MANTRA DAO, Lotus Capital, Blocksync Ventures, Vendetta Capital, Solidity Ventures, Blockhunter Capital, CryptoDormFund, Black Edge Capital, Das Kapital, Gestalt Capital, and FOMOcraft round out the investors.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook