PolkaFoundry sử dụng Chainlink Oracle Feeds trong Hệ sinh thái DeFi dApp

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc tích hợp thành công các dữ liệu của Chainlink, một mạng lưới oracle phi tập trung kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực, vào chuỗi PolkaFoundry. Các mạng lưới phi tập trung của Chainlink sẽ cung cấp cho các dApp trong hệ sinh thái PolkaFoundry quyền truy cập an toàn và đáng tin cậy vào dữ liệu ngoài chuỗi. Thông qua việc tích hợp với Chainlink:

  • Hệ sinh thái PolkaFoundry cung cấp cho các dApp quyền truy cập an toàn và đáng tin cậy vào bộ sưu tập dữ liệu thị trường on-chain lớn nhất, bao gồm dữ liệu ngoài chuỗi (off chain data), API web, cổng thanh toán và các nguồn dữ liệu IoT
  • Trong Mạng Polkadot đang mở rộng nhanh chóng được nhiều dApp ưa chuộng, các nhà phát triển hiện có thể sử dụng Chainlink Oracles với các hợp đồng thông minh Solidity trên các parachains.
  • Trung tâm sản xuất dApp PolkaFoundry và dữ liệu của Chainlink sẽ đơn giản hóa các tích hợp hợp đồng thông minh mà đang được kết nối phức tạp để hỗ trợ các hoạt động tương tác.

Để khai thác toàn bộ lợi ích của DeFi và Web 3.0 trên các blockchains có thể tương tác với nhau, các dApp yêu cầu giao tiếp dữ liệu liên chuỗi. PolkaFoundry được thiết kế dành cho việc xây dựng dApps trên Substrate của Polkadot và cuối cùng là trên các cơ sở hạ tầng chuỗi chéo khác, cung cấp một bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm kích hoạt trải nghiệm người dùng, nhận dạng, dữ liệu và các giải pháp khác để hỗ trợ giao tiếp dữ liệu chuỗi chéo không bị cản trở. Với sự tích hợp vào dữ liệu phi tập trung Chainlink, dApps sẽ có thể dễ dàng truy vấn và truy xuất dữ liệu thời gian thực từ bộ sưu tập rộng rãi các kho dữ liệu on chain cho bất kỳ hợp đồng thông minh nào.

Chainlink, giải pháp tiên tri dữ liệu được triển khai rộng rãi nhất và là cầu nối dữ liệu thiết yếu cho các dApp DeFi, hiện được triển khai bởi hơn 200 ứng dụng DeFi. Các dApp chạy trên PolkaFoundry sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp oracle với sự tích hợp đã được chứng minh qua hàng trăm lần thực thi. Nguồn cấp dữ liệu giá dựa trên dữ liệu Chainlink, được thiết kế để hoạt động với bất kỳ blockchain nào, hiện đang hỗ trợ DOT, KSM, ETH và BTC.

Cùng với đó, tích hợp Chainlink-PolkaFoundry cung cấp giải pháp quản lý và truy cập dữ liệu mạnh mẽ cho các ứng dụng DeFi đang gặp vấn đề với tốc độ phát triển nhanh chóng trong các truy vấn và truyền dữ liệu xuyên chuỗi. Sử dụng các công cụ của PolkaFoundry, các nhà phát triển có thể tích hợp trải nghiệm UX liền mạch, quản lý danh tính, lưu trữ tệp và các giải pháp quản lý dữ liệu thiết yếu khác. Khi dữ liệu chuỗi chéo trở thành trọng tâm trong đề xuất giá trị của dApp, trải nghiệm người dùng được cải thiện và các giải pháp xử lý dữ liệu đang trở nên thiết yếu đối với đề xuất giá trị của họ.

Bằng việc hỗ trợ các kết nối chất lượng cao và luồng dữ liệu off-chain, cả PolkaFoundry và Chainlink đều đang nỗ lực thúc đẩy kết nối xuyên chuỗi trở nên liền mạch và trực quan cho người dùng.

GIỚI THIỆU CHAINLINK
Chainlink là cách được sử dụng rộng rãi và an toàn nhất để cung cấp sức mạnh cho các hợp đồng thông minh trên toàn cầu. Với Chainlink, các nhà phát triển có thể kết nối bất kỳ blockchain nào với các nguồn dữ liệu chất lượng cao từ các blockchain khác cũng như dữ liệu trong thế giới thực. Được quản lý bởi một cộng đồng toàn cầu và phi tập trung với hàng trăm nghìn người, Chainlink giới thiệu một mô hình hợp đồng công bằng hơn. Mạng Chainlink hiện đang đảm bảo hàng tỷ đô la giá trị cho các hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), bảo hiểm và trò chơi, và nhiều mảng khác.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook

1 Like