PolkaFoundry - Tổng kết tháng 3/2021

1. Tiến độ phát triển sản phẩm của PolkaFoundry

1.1. Phiên bản PolkaFoundry Substrate-based

Hoàn thành code và thử nghiệm phiên bản đầu tiên.

Hoạt động thành công khi port một dapp nổi tiếng từ Ethereum sang PolkaFoundry.

Thử nghiệm kết nối với Chainlink.

1.2. PolkaFoundry Ecosystem

1.2.1. Red Kite (một phần của PolkaFoundry)

Hoàn thiện thiết kế UI/UX và bản mô tả thông số kỹ thuật (specs). Bắt đầu code các hợp đồng thông minh (smart contracts).

1.2.2. Hệ thống NFT (dự án bên ngoài)

Hỗ trợ nhóm dự án hoàn thiện high-level design và whitepaper; nhóm bắt đầu viết code một số phần ban đầu.

1.2.3 dApp trên PolkaFoundry

Ứng dụng TeaWork: Phiên bản TeaWork v0.9.9 đã cập nhật tại Apple App Store và Google Play Store. Trong phiên bản này chúng tôi đã cập thêm các tính năng mới như: Đăng ký làm remote, Duyệt đề xuất và Nhân viên.

Trang quản trị TeaWork (CMS): Cập nhật các tính năng mới: Đăng nhập bằng PolkaID, Thống kê nghỉ, Thống kê làm thêm giờ và Cài đặt ngày nghỉ.

Website Trung tâm hỗ trợ TeaWork: Hoàn thiện thiết kế UI của website.

2. Sự kiện IDO

Ngày 16/3/2021, thông qua 2 nền tảng DuckSTARTER và ZENDIT, PolkaFoundry kết thúc IDO thành công chỉ trong vài giờ đồng hồ kể từ khi mở bán, đạt được mục tiêu swap số lượng $PKF token có giá trị 125,000 USD ra thị trường.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu PolkaFoundry chính thức được giới thiệu rộng rãi cho cộng đồng blockchain. Thông báo chi tiết xem tại đây.

3. Hợp tác

6 hợp tác chiến lược được kí kết trong tháng 3 là con số ấn tượng thể hiện tham vọng phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái của PolkaFoundry. Đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và tích hợp những công cụ và sản phẩm có lợi nhất cho các nhà phát triển dApp vào PolkaFoundry để làm giàu trải nghiệm người dùng và giảm khoảng cách giữa người dùng cuối và công nghệ blockchain.

  • PolkaFoundry hợp tác với Kylin Network (cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web3) để cung cấp dữ liệu Oracle chất lượng cao cho các dapp của PolkaFoundry. Xem thêm tại đây.

  • PolkaFoundry và Paralink tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược mới với mục đích tích hợp nguồn cấp dữ liệu thực tế chất lượng cao của họ vào nền tảng PolkaFoundry. Chi tiết xem tại đây.

  • PolkaFoundry và Orion Protocol hợp tác để mang lại tính thanh khoản không giới hạn cho các dApp DeFi. Chi tiết xem tại đây.

  • Hợp tác xây dựng phiên bản Polkadot của MANTRA DAO trên PolkaFoundry để thúc đẩy việc áp dụng DEFI. Xem chi tiết tại đây.

  • Genesis Shards thông báo phát triển công cụ thanh khoản trên PolkaFoundry để hỗ trợ các token tiền IDO (pre-IDO). Xem chi tiết tại đây.

  • Tidal Finance cung cấp Bảo hiểm DeFi cho Hệ sinh thái PolkaFoundry và dApps. Xem chi tiết tại đây.

4. Báo chí

Hàng loạt đầu báo và KoL tên tuổi nhắc đến PolkaFoundry trong tháng qua. Sau đây là 1 số điểm tin:

  • PolkaFoundry được giới thiệu trên Coinmarketcap (CMC). Chi tiết xem tại đây.

  • Ivan on Tech - một trong những top KoL được nhiều người yêu mến và theo dõi, nhắc đến PolkaFoundry. Chi tiết xem từ phút 11.

  • Crypto Banter đánh giá PolkaFoundry nằm trong top các blockchain đáng theo dõi hiện nay. Chi tiết xem từ phút 14.

  • Báo điện tử newsbtc.com đánh giá PolkaFoundry là một liều thuốc chữa bách bệnh dành cho các nhà phát triển dApp. Chi tiết xem tại đây.

5. Sự kiện AMA (Ask Me Anything)

Tháng 3 là tháng PolkaFoundry AMA marathon của anh Trương Hồng Thi - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của dự án. Anh Thi đã tham gia hàng loạt sự kiện AMA trên các group cộng đồng quốc tế để đưa tên tuổi của PolkaFoundry tới với nhiều nhà đầu tư và các nhà lập trình nhất có thể.

Sau đây là lịch tổng hợp và tóm tắt những bài phỏng vấn của anh Thi dành cho bạn đọc hiểu thêm về dự án PolkaFoundry về định hướng phát triển sản phẩm và hệ sinh thái.

Theo dõi chúng tôi qua các group và channel chính thức của PolkaFoundry để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất: