PolkaFoundry tham gia quan hệ đối tác chiến lược với DuckDAO - đơn vị vườn ươm các dự án tài sản số do cộng đồng hậu thuẫn

Sau một tuần hoạt động đầu tư bận rộn, PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược với DuckDAO, một vườn ươm tạo bởi nguồn lực cộng đồng với hơn 100 công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số trực thuộc. DuckDAO sẽ hỗ trợ tăng trưởng trong giai đoạn đầu của PolkaFoundry bằng nguồn vốn đầu tư chiến lược dài hạn từ mạng lưới đầu tư lớn nhất trong không gian tài sản số này.

Sự hợp tác mở ra cánh cửa cho một nhóm lớn các nhà đầu tư tham gia và điều này trở thành động lực phát triển của trung tâm sản xuất sản phẩm tập trung cho DeFi và Web 3.0 của PolkaFoundry. PolkaFoundry gần đây đã hoàn thành vòng gọi vốn tư nhân lên đến 1,9 triệu đô la được hỗ trợ bởi Signum Capital, Spark Digital Capital, Master Ventures, AU21 Capital, X21 Digital, Magnus Capital, Rhestone Capital, PNYX Ventures, Block Dream Fund - quỹ đầu tư mạo hiểm 100 triệu đô la mới thành lập OKEx quỹ, và hơn 15 quỹ có uy tín khác.

Quan hệ đối tác chiến lược với DuckDAO sẽ cho phép PolkaFoundry tăng cường nhận diện của dự án trong cộng đồng đầu tư thông qua hỗ trợ truyền thông. Là một vườn ươm dự án phi tập trung hướng tới cộng đồng, DuckDAO tận dụng mạng lưới các nhà đầu tư của mình để hỗ trợ các dự án đầy hứa hẹn. PolkaFoundry sẽ có quyền tiếp cận mạng lưới hơn 10.000 nhà đầu tư tiền điện tử với sự hiện diện và hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Lợi ích đầu tư do cộng đồng hậu thuẫn

Để đủ điều kiện trở thành dự án vườn ươm DuckDAO, PolkaFoundry đã trải qua một quá trình thẩm định kỹ lưỡng để đáp ứng các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn khắt khe về xác suất thành công. Sau khi được chấp nhận tham gia chương trình vườn ươm, các dự án sẽ được hưởng lợi từ cam kết đầu tư lâu dài của DuckDAO và sự hỗ trợ từ mạng lưới đầu tư rộng lớn của những người nổi tiếng trong ngành có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng.

Các nhà đầu tư được hưởng lợi từ mô hình đầu tư mạo hiểm phi tập trung theo một số cách. Rủi ro được giảm bớt nhờ yêu cầu đầu tư ban đầu thấp và quy trình kiểm tra kỹ lưỡng của quỹ DeFi. Các nhà đầu tư không chỉ nhận được từ tiềm năng đánh giá cao hơn bằng cách tham gia ở giai đoạn đầu đầu tư mà còn có thể kiếm được phần thưởng khi tham gia tích cực vào các chiến dịch, bao gồm AMA và các chiến dịch truyền thông xã hội khác.

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ có cơ hội trở thành nhà đầu tư giai đoạn đầu bằng cách tham gia cộng đồng Telegram được cấp phép mã thông báo và nhận mã thông báo DuckDAODime (DDIM) thông qua Uniswap hoặc tham gia vào các sự kiện cộng đồng như AMAs.

Mô hình huy động vốn từ cộng đồng phi tập trung mở ra cơ hội đầu tư mà trước đây chỉ dành cho các nhà đầu tư lớn giàu có và quỹ đầu tư mạo hiểm. Bằng cách dân chủ hóa quyền truy cập vào các giao dịch khởi động, tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử có thể có được mã thông báo PolkaFoundry trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

Trong thị trường tiền điện tử với nguồn vốn dồi dào, chúng tôi hoan nghênh sự cam kết đầu tư dài hạn và lời khuyên chiến lược của DuckDAO khi chúng tôi đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của dự án PolkaFoundry

Website DuckDAO: https://duckdao.io/.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook