PolkaFoundry và Bluzelle hợp tác chiến lược Tích hợp Bluzelle NFT Storage và Giải pháp Oracle cho dApps

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, chất lượng cao và dựa trên thời gian thực cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng trên PolkaFoundry. Vậy nên, chúng tôi vui mừng được thông báo rằng PolkaFoundry hiện đang làm việc với Bluzelle, một mạng lưu trữ dành cho Web 3.0. Trong quan hệ đối tác này, các đối tác sẽ tận dụng tối đa khả năng tương tác để hoàn thành các cam kết dưới đây:

  • Bluzelle cung cấp giải pháp lưu trữ NFT và Oracle cho PolkaFoundry và khám phá khả năng tương tác với các dApp trong hệ sinh thái PolkaFoundry.
  • PolkaFoundry có kế hoạch tích hợp công nghệ Bluzelle vào nền tảng của mình và giới thiệu các dịch vụ Bluzelle cho mạng lưới các đối tác của PolkaFoundry.

Các nhà phát triển của (dApps) phải đối mặt với các vấn đề về quy mô trong khi sử dụng cơ sở hạ tầng tập trung và cơ sở dữ liệu dựa trên đám mây truyền thống. Cùng với đó, Bluzelle hướng tới việc cho phép người dùng tạo cơ sở dữ liệu theo yêu cầu, có thể mở rộng cho các ứng dụng blockchain mà không cần dựa vào bất kỳ trung tâm dữ liệu tập trung nào. Chỉ số giá lịch sử của Bluzelle Oracle cho phép lấy dữ liệu giá chất lượng cao và chạy phân tích thống kê đồng thời vẫn giữ và tham khảo giá trước đó. Bluzelle còn lưu trữ các tệp NFT qua mạng phi tập trung, đảm bảo sự an toàn, sẵn sàng và không thể bị giả mạo.

Cấu trúc của Bluzelle phù hợp với nhu cầu của PolkaFoundry cho một giải pháp cơ sở dữ liệu dApp duy nhất. Đổi lại, quan hệ đối tác với PolkaFoundry sẽ cho phép Bluzelle tương tác với nhiều ứng dụng blockchains trong mạng PolkaFoundry. Sự hợp tác của 2 nền tảng cải thiện vĩnh viễn khả năng cạnh tranh và sự linh hoạt trong hoạt động kinh doanh của cả hai đối tác.

Về Bluzelle

Bluzelle hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ dữ liệu chuyển tiếp cho Web 3.0 bằng cách cung cấp mạng dữ liệu phi tập trung, chống giả mạo và có tính riêng tư, khả năng mở rộng và tính khả dụng cao hơn so với các giải pháp truyền thống. Các giải pháp DeFi của Bluzelle đang được phát triển để nâng cao Defi với nguồn cấp dữ liệu giá lịch sử, cung cấp phân tích dữ liệu, chế độ xem 360 độ, v.v. Khi DeFi phát triển, các dịch vụ cơ sở hạ tầng của Bluzelle đóng một vai trò then chốt.

Tìm hiểu thêm về Bluzelle:

Website | Telegram | Twitter | Discord

Về PolkaFoundry

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Tìm hiểu thêm về PolkaFoundry tại: