PolkaFoundry và DeFi11 hợp tác phát triển hệ sinh thái DeFi và NFT

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ đối tác mới với DeFi11 - một hệ sinh thái Gaming phi tập trung được cung cấp bởi DeFi, được xây dựng trên Matic Blockchain lấy Ethereum làm cơ sở. Nhiệm vụ của DeFi11 là bảo vệ các nền tảng game khỏi sự gian lận và thiếu minh bạch trong các ứng dụng ESport tập trung.

Theo DeFi11, các ngành công nghiệp về game phải đối mặt với bốn vấn đề chính: cách tiếp cận tập trung; khối lượng giao dịch hàng ngày bị báo cáo sai; dữ liệu không thể đếm được và tài khoản giả mạo; người dùng bị thiếu tính ẩn danh. Đội ngũ lập trình viên, đồ họa và thiết kế của DeFi11 đã đưa ra các giải pháp thiết thực cho bốn vấn đề này, bao gồm việc tạo ra một hệ thống hoàn toàn phi tập trung và minh bạch, duy trì tính ẩn danh của người dùng, loại bỏ thao túng thị trường và loại bỏ các bên trung gian trong giao dịch P2P.

Sự hợp tác này cho phép chuyển giao liền mạch các giá trị và thông tin giữa hai hệ sinh thái trong blockchain và các giao dịch riêng lẻ trên mạng NFT tiêu chuẩn và đồng thời hỗ trợ được cho multi-lane chains. Một điểm hay nữa là sự phát triển NFT đang được cải thiện. Việc kết hợp các giải pháp của PolkaFoundry sẽ giúp đội ngũ DeFi11 củng cố được nhiều thành phần quan trọng trong các thiết kế NFT của họ.

Giới thiệu về DeFi11

DeFi11 là một hệ sinh thái Gaming phi tập trung được cung cấp bởi DeFi, được xây dựng trên Matic Blockchain, với Ethereum làm lớp cơ sở. Nền tảng này được xây dựng với mục đích thiết lập các tiêu chuẩn đạo đức trong trò chơi bằng cách làm cho hệ thống trở nên minh bạch, dễ dàng kiểm soát. Bằng cách này, DeFi11 đang cố gắng thu hút nhiều người hơn vào một thị trường trò chơi vốn đã chín muồi nhưng lại bị kìm hãm do thiếu sự đổi mới sáng tạo.

Giới thiệu về PolkaFoundry

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook