PolkaFoundry và Orion Protocol hợp tác để mang lại tính thanh khoản không giới hạn cho các dApp DeFi

Khả năng tương tác chuỗi chéo cho phép người dùng DeFi tối đa hóa việc tạo ra giá trị. Là một trung tâm sản xuất cho các dApp DeFi, PolkaFoundry cung cấp cho các nhà phát triển dApp các công cụ để xây dựng trải nghiệm người dùng dễ dàng trên các ứng dụng DeFi. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn cho rằng rủi ro DeFi quá cao do tính thanh khoản bị phân mảnh trên hàng trăm DEX. Để giải quyết vấn đề thanh khoản, PolkaFoundry sẽ tích hợp Orion Liquidity Boost Plugin (Plugin đẩy mạnh thanh khoản của Orion) để hỗ trợ các DEX được xây dựng trên PolkaFoundry.

Cung cấp tính thanh khoản cho thị trường là một trong những điểm mạnh cốt lõi đối với các DEX, swap pool, thị trường NFT và các thị trường DeFi khác để thu hút các nhà giao dịch, stakers và người cho vay. Bên cạnh khả năng dễ dàng kết nối với tất cả các dịch vụ thiết yếu cần thiết để xây dựng một dApp với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, các PolkaFoundry dApp này, bằng cách kết nối với [Orion] (http://orionprotocol.io), cũng sẽ có quyền truy cập vào thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử - trên mọi CEX, DEX và swap pool.

Sự hợp tác giữa PolkaFoundry và Orion mang lại lợi ích chung cho cả hai bên. Bất kỳ DEX nào được xây dựng trên PolkaFoundry đều có thể gộp thanh khoản với các DEX khác, không chỉ trong hệ sinh thái PolkaFoundry mà còn cả DEX trên Orion, được truy cập bằng cổng phi tập trung vào thị trường tiền điện tử, Orion Terminal. Do đó, các DEX trên PolkaFoundry cũng đóng góp vào tính thanh khoản chung của Orion, khắc phục rủi ro trong thị trường tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn.

“Chúng tôi hiểu rằng một dự án khó khăn như thế nào khi một DEX mới ra mắt của họ có tính thanh khoản thấp hoặc không có. Tuy nhiên, điều đó xảy ra khá thường xuyên. Tại PolkaFoundry, chúng tôi coi DEX là một sản phẩm quan trọng và cố gắng cung cấp cho các nhà xây dựng DEX những công cụ tốt nhất trên thị trường để đảm bảo sự thành công của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tích hợp Orion Liquidity Boost Plugin vào PolkaFoundry để cung cấp tính thanh khoản cho các DEX. Đó là một công cụ không thể thiếu, ”Thi Trương, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của PolkaFoundry nhận xét.

“Chúng tôi rất vui khi có sự đồng hành của PolkaFoundry và cùng tận dụng tính thanh khoản không giới hạn của Orion. Cách tiếp cận theo định hướng DeFi để phát triển dApp của họ là một phương pháp có thể cung cấp lượng sáng tạo đáng kinh ngạc cho không gian tiền điện tử. Việc sử dụng Plugin tăng tính thanh khoản của chúng tôi làm cho nhận định trên thêm vững chắc”- Alexey Koloskov, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Orion Protocol.

VỀ ORION
Được xây dựng trên công cụ tổng hợp thanh khoản tiên tiến nhất từng được phát triển, Orion Protocol tổng hợp tính thanh khoản của mọi sàn giao dịch tiền điện tử đơn lẻ thành một nền tảng phi tập trung: cung cấp một cổng phi tập trung cho toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thị trường tài sản kỹ thuật số ở một nơi, Orion đang xây dựng một giao thức để làm cầu nối giữa thế giới tiền điện tử, tài chính truyền thống và tài sản trong thế giới thực.

Website | Twitter | Telegram | Github | Blog

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook

1 Like