PolkaFoundry và Paralink tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược mới

Chúng tôi tự hào thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Paralink, giải pháp Oracle xây dựng trên Polkadot bằng ngôn ngữ truy vấn sử dụng dành cho blockchain, với mục đích tích hợp nguồn cấp dữ liệu thực tế chất lượng cao của họ vào nền tảng PolkaFoundry.

Ngày nay các ứng dụng blockchain bị hạn chế nghiêm trọng bởi phạm vi sử dụng mà chúng có thể phục vụ. Các hợp đồng thông minh chỉ có thể truy cập trạng thái trên cùng một chuỗi. Nếu không có quyền truy cập vào dữ liệu thế giới bên ngoài, các ứng dụng blockchain không thể được sử dụng để phục vụ hầu hết các nhu cầu của DeFi.

Vì sứ mệnh của PolkaFoundry là trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu trên Polkadot với tất cả các công cụ và dịch vụ cần thiết sẵn sàng cho các nhà phát triển ứng dụng DeFi, chúng tôi xin ý kiến ​​của cộng đồng các nhà phát triển và tích hợp các nhà cung cấp dữ liệu Oracle tốt nhất và được yêu cầu nhiều nhất. Paralink đi kèm với một thuật toán đồng thuận mạnh mẽ trên chuỗi cung cấp mức độ bảo mật cao nhất. Ngoài ra, tính ngẫu nhiên dựa trên phần cứng chất lượng cao của họ cung cấp cho các dAPP dự đoán và xổ số trên PolkaFoundry những con số ngẫu nhiên hoàn hảo. Ngôn ngữ truy vấn của Paralink cũng rất trực quan đối với các nhà phát triển khiến cho việc bắt đầu gần như không tốn nhiều công sức.

Quan hệ đối tác chiến lược là một bước tiến để hiện thực hóa tầm nhìn của PolkaFoundry nhằm giải phóng các nhà phát triển khám phá những chân trời mới của sản phẩm DeFi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp các dịch vụ chất lượng cao vào PolkaFoundry để tìm kiếm trải nghiệm tốt nhất cho các nhà phát triển.

Thi Trương - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành PolkaFoundry:
“Khi dùng thử Paralink, điều thu hút sự chú ý của tôi là sự linh hoạt và dễ hiểu của Ngôn ngữ truy vấn Paralink. Điều này truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều vì chúng tôi cũng đang thiết kế Ngôn ngữ truy vấn Oracle tiêu chuẩn của PolkaFoundry có thể được chuyển sang bất kỳ ngôn ngữ truy vấn nào của oracle mà chúng tôi hỗ trợ. Paralink là một viên ngọc quý mà chúng tôi không thể cưỡng lại mà thúc đẩy chúng tôi tích hợp ngay vào PolkaFoundry. ”

GIỚI THIỆU MẠNG PARALINK
Mạng Parakink là sự xâm nhập dữ liệu trong thế giới thực cho các ứng dụng xuyên chuỗi, hoạt động như một cầu nối dữ liệu giữa các chuỗi khối và dữ liệu trong thế giới thực. Nền tảng thu thập, xác thực, tổng hợp và nội suy các tập dữ liệu trong thế giới thực và đưa chúng vào các hợp đồng thông minh trên Ethereum và Polkadot. Thuật toán đồng thuận trên chuỗi của Paralink, được xây dựng bằng cách sử dụng Polkadot và ngăn xếp Chất nền của nó, làm giảm tốc độ, chi phí và các hạn chế khác của các blockchain hiện tại.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook