PolkaFoundry và PolkaPlay hợp tác phát triển giải pháp Multichain NFT

PolkaFoundry và PolkaPlay đã hợp tác để mở ra thị trường NFT cho những content-creator.

PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với PolkaPlay, một nền tảng độc đáo để sáng tạo và chuyển đổi nội dung sang NFT, đồng thời kiếm được phần thưởng. Trong quan hệ đối tác này, các bên đã đồng ý hoàn thành các cam kết dưới đây:

  • PolkaPlay sẽ cùng PolkaFoundry tích hợp nền tảng NFT vào mạng Polkadot;
  • PolkaFoundry sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các tính năng trên Polkadot và hỗ trợ UX để tinh chỉnh nền tảng PolkaPlay NFT;
  • PolkaPlay đặt ra kế hoạch tìm hiểu và sử dụng PolkaSmith, canary của PolkaFoundry trên Kusama.

Nền kinh tế sáng tạo đã nhận được một sự thúc đẩy mạnh mẽ vào năm 2021, kể từ đại dịch. Giãn cách xã hội khiến cho việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật số có cơ hội phát triển qua các dạng như hình ảnh, video ngắn.

Nhưng bên cạnh đó, tình trạng giả mạo sở hữu trí tuệ trên Internet ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Sau những nỗ lực to lớn, chỉ một số content-creators nhận được phần thưởng xứng đáng cho sản phẩm của mình.

PolkaPlay cung cấp một nền tảng sáng tạo giúp các content-creators mã hóa các tác phẩm của họ và đảm bảo quyền sở hữu của họ. Sau đó, content-creators có thể kiếm tiền hiệu quả bằng cách chia sẻ hoặc bán nội dung tại thị trường NFT thân thiện với người sáng tạo. Một tính năng đặc biệt của PolkaPlay là cho phép tất cả người dùng, bao gồm cả content-creators và người xem, kiếm được phần thưởng từ mức độ tương tác trên nền tảng. Cả content-creators và người xem nội dung - đôi bên cùng có lợi - đây là tầm nhìn mà PolkaPlay đã phác họa được rõ ràng.

“Quan hệ đối tác PolkaFoundry và PolkaPlay là một sự kết hợp mạnh mẽ. Sự hiểu biết của PolkaFoundry về hệ thống Polkadot, chuyên môn sâu về kỹ thuật và phương pháp hợp tác của chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tầm nhìn của PolkaPlay. Chúng tôi tin rằng điều này giúp tạo ra nền tảng NFT công nghệ hàng đầu cho những content-creators.” Anh Thi, Founder/CEO của PolkaFoundry nhận xét.

CEO của PolkaPlay, Sugnesh Patel, bày tỏ: “Chúng tôi luôn mong muốn được làm việc cùng với các dự án có cùng chí hướng và có tham vọng, những dự án có sự tin tưởng cho NFT và DeFi, để tạo ra thiên đường NFT cho một cộng đồng mạnh mẽ gồm các nghệ sĩ, nhạc sĩ, và hơn thế nữa. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được những thành quả tuyệt vời khi hình thành mối quan hệ đối tác này. ”

Về PolkaPlay

Từ content đến NFT, PolkaPlay là lối đi dễ nhất cho sáng tạo, bán và thu thập NFT. PolkaPlay cung cấp nền tảng mạng xã hội NFT để người dùng tạo hình ảnh, video ngắn và NFT một cách đơn giản, đồng thời kiếm được phần thưởng thông qua sự tương tác tích cực. Do đó, sản phẩm mới thú vị này cho phép người dùng kiếm tiền từ nội dung thông qua sáng tạo nội dung, bán nội dung hoặc đơn giản là xem.

Cần thêm thông tin về PolkaPlay?

Twitter | Telegram | Telegram Channel | Medium | Instagram

Về PolkaFoundry

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform:

Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook