PolkaFoundry và ví Coin98 hợp tác để tận dụng Hệ sinh thái DeFi trên Mạng Polkadot

PolkaFoundry vui mừng thông báo về việc hợp tác với Coin98 Wallet, một ví không giám sát được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch và hoán đổi các tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Sự hợp tác này sẽ phát triển vô số cơ hội hợp tác mới cho PolkaFoundry và Coin98 Wallet để làm phong phú thêm hệ sinh thái DeFi trên PolkaFoundry, đồng thời mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng thực sự của Polkadot và Web 3.0.

Trong quan hệ đối tác lần này, hai bên đã đồng ý hợp tác như sau:

  • Là một cổng DeFi sáng tạo, Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ PolkaFoundry trong việc mở rộng khả năng tương tác trong hệ sinh thái DeFi thông qua việc tích hợp thành công với Polkadot, Kusama và Web 3.0.
  • Người dùng Ví di động Coin98 và Ví mở rộng Coin98 sẽ được hưởng lợi từ các tính năng và công cụ nổi bật của PolkaFoundry trong việc cung cấp trải nghiệm UX mượt mà và thuận tiện nhất cho người dùng cuối như PolkaID, Khóa ký và Người thanh toán linh hoạt.
  • Nhóm PolkaFoundry sẽ hỗ trợ Coin98 Wallet trong việc mang lại trải nghiệm người dùng hiện đại khi tương tác với các dapp trong hệ sinh thái DeFi cũng như sự an toàn và bảo mật.

Gần đây, PolkaFoundry đã đăng ký tham gia thành công vào chương trình đấu giá Kusama parachain, công bố chiến lược đấu giá và phần thưởng cho những người đóng góp, đồng thời làm việc với các sàn giao dịch cấp cao nhất để chuẩn bị tốt cho cuộc đấu giá. Việc hợp tác với một ví tích hợp hoàn toàn với Polkadot và Kusama, như Coin98 Wallet, sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng của cả hai cộng đồng và cũng là một bước tiến trong việc phát triển hệ sinh thái DeFi.

GIỚI THIỆU VÍ COIN98

Ví Coin98 là ví không giám sát được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Nó hiện hỗ trợ tất cả các token BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo. Ví Coin98 có cả Ứng dụng dành cho thiết bị di động và phiên bản Tiện ích mở rộng hoạt động như một cổng kết nối người dùng với thế giới DeFi.

VỀ POLKAFOUNDRY

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook