PolkaRARE phát triển Thị trường NFT chuỗi chéo trên PolkaFoundry và ra mắt IDO trên Red Kite

Các doanh nghiệp NFT hiện nằm rải rác một số lượng ngày càng tăng trên các trang web NFT, vì vậy, một nhu cầu về một thị trường NFT tập trung để xây dựng các thương hiệu NFT có ảnh hưởng và mở khóa giá trị tối đa đã xuất hiện. Hướng tới những nỗ lực này, PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác với PolkaRARE, một thị trường NFT chuỗi chéo có thể dễ dàng tương tác, nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng sử dụng thị trường NFT PolkaRARE trên các hệ sinh thái blockchain hàng đầu.

Theo thỏa thuận đối tác:

  • PolkaRARE sẽ sử dụng trung tâm sản xuất dApp tập trung PolkaFoundry cho các ứng dụng NFT và DeFi trên Polkadot và các hệ sinh thái blockchain khác, để tạo ra một thị trường NFT chuỗi chéo không gây cản trở và tăng trải nghiệm người dùng.
  • Các cửa hàng thương mại điện tử NFT trên PolkaRARE có thể kinh doanh với người mua và người bán trên các blockchain hàng đầu từ một mặt cửa hàng duy nhất có thể mở rộng, tương tác và trang bị đầy đủ chức năng.
  • PolkaRARE sẽ ra mắt IDO sắp tới của mình trên bệ phóng khởi chạy đa chuỗi của PolkaFoundry - Red Kite với quyền truy cập vào nền tảng Ethereum và BSC.

PolkaFoundry là một nhà máy sản xuất dApp tập trung để xây dựng các dApp cho thị trường NFT và DeFi cho các chuỗi khối có thể mở rộng và tương tác. Thông qua bộ công cụ và tính năng phát triển lấy người dùng làm trung tâm, PolkaRARE sẽ có thể tạo giao diện thân thiện với người dùng bao gồm người mua, người bán và người khởi chạy thị trường NFT. Người dùng PolkaRARE sẽ có được quyền truy cập dễ dàng vào các thị trường NFT trên toàn chuỗi các tính năng hỗ trợ UX của PolkaFoundry và các tính năng thân thiện với người dùng khác.

PolkaRARE là một thị trường NFT đa chuỗi được cung cấp bởi Polkadot, Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain. Bằng cách xây dựng dựa trên PolkaFoundry, người dùng PolkaRARE sẽ có thể dễ dàng bán chéo trong các thị trường NFT đang phát triển mạnh đang được phát triển trên các chuỗi này. Hơn nữa, các thị trường NFT được xây dựng trên PolkaRARE được hưởng lợi từ các giao dịch không cần gas, một công cụ khám phá giá NFT và các khoản vay thế chấp NFT. Các dịch vụ này sẽ được hỗ trợ bởi các tiện ích bổ sung mở rộng liên tục của PolkaFoundry, bao gồm lưu trữ tệp, quản lý danh tính và truy cập dữ liệu Oracle phi tập trung.

PolkaRARE IDO trên Red Kite

Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng PolkaRARE là một trong những dự án được chọn lọc kỹ lưỡng vì ý tưởng sáng tạo và khả năng thực thi hiệu quả để đưa IDO của mình lên bảng khởi chạy PolkaFoundry’s Red Kite vào ngày 11 tháng 5 này. Red Kite là một bệ phóng hiện đại được thiết kế để cải thiện khả năng tiếp cận và tham gia của nhà đầu tư vào các IDO. Là một bệ phóng theo yêu cầu, Red Kite có một số dự án tốt đang được triển khai. Người tham gia IDO cần phải giữ mã thông báo $ PKF để được tham gia IDO.

Red Kite là gì?

Red Kite, một phần của hệ sinh thái PolkaFoundry, là bệ phóng được thiết kế với các tính năng tân tiến nhất để tổ chức các dự án được chọn lọc và kiểm tra đầy đủ. Các nỗ lực huy động vốn được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng; một quy trình hiệu đính mạnh mẽ; và tiếp cận nhà đầu tư dễ dàng hơn với mức giá thấp hơn. Các tính năng bao gồm hỗ trợ đa chuỗi, cho vay đám đông parachain, hệ thống hoán đổi dựa trên làn đường và hệ thống điểm danh tiếng thông minh.

VỀ PolkaRARE
PolkaRARE là một nền kinh tế Web3 dành cho các tài sản kỹ thuật số khan hiếm và duy nhất được cung cấp bởi Polkadot, Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain. Thị trường đa chuỗi NFT cho phép bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào tạo, giao dịch và khám phá NFT. Bằng cách tận dụng sự khan hiếm có thể chứng minh và khả năng chuyển nhượng của NFT cũng như các dịch vụ của PolkaRARE, chúng tôi mong muốn khai thác tiềm năng tối đa của NFT.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook