Raze Network và PolkaFoundry Chung tay đưa Lớp bảo mật E2E tới các ứng dụng DeFi trong Hệ sinh thái PolkaFoundry thông qua Sigma Bullets

Tương lai của DeFi là các giải pháp xuyên chuỗi giới thiệu sự kết hợp vô hạn của các sản phẩm có thể kết hợp với nhau. Tuy nhiên, trước khi những sản phẩm này được sử dụng hàng loạt, các mối quan tâm về quyền riêng tư của người dùng DeFi phải được giải quyết. Để hỗ trợ quyền riêng tư trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi, PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Raze Network, một giao thức bảo mật chuỗi chéo dựa trên substrate dành cho DeFi và Web 3.0.

Theo thỏa thuận hợp tác:

  • Raze Network sẽ mang phần mềm trung gian bảo vệ quyền riêng tư được hỗ trợ bởi giao thức Zero Knowledge Proof vào hệ sinh thái PolkaFoundry.

  • Trung tâm sản xuất PolkaFoundry cho dApps sẽ hỗ trợ việc triển khai liền mạch cơ sở hạ tầng riêng tư và nhanh chóng cho DeFi trên Polkadot.

  • Người dùng DeFi sẽ được tận dụng các cơ hội DeFi xuyên chuỗi một cách an toàn và ẩn danh trong khi đảm bảo thông tin tài chính không bị lộ trực tuyến hoặc trên chuỗi.

Là một trung tâm sản xuất tập trung cho việc xây dựng dApps trên Substrate cho Polkadot, trung tâm sản xuất PolkaFoundry hỗ trợ tích hợp dApp DeFi end-to-end, bao gồm UX, tích hợp, data oracle và các giải pháp khác. Bất kỳ giải pháp DeFi bền vững nào cũng phải đáp ứng các mục tiêu bổ sung là cung cấp cả tính minh bạch và quyền riêng tư trong các giao dịch. Thông qua sự hợp tác của Raze Network-PolkaFoundry, các nhà xây dựng dApp sẽ có thể dễ dàng thêm tính năng bảo vệ quyền riêng tư nhanh chóng cho hệ sinh thái Polkadot.

Mạng Raze cung cấp lớp bảo mật đầu cuối cho các dApp DeFi hoạt động trên mạng Polkadot thông qua giải pháp zero-knowledge proof có tên gọi Efficient Sigma Bullets, một thuật toán mã hóa nâng cao. Raze biến zk-SNARKS - một bằng chứng mật mã xác minh thông tin mà không tiết lộ thông tin - thành một khối xây dựng bảo vệ quyền riêng tư thông qua khung Zether. Bằng cách hỗ trợ tất cả các tài sản trên Polkadot, Raze Network cung cấp cho người dùng DeFi một cầu nối ẩn danh duy trì quyền riêng tư của người dùng trên toàn hệ sinh thái Polkadot.

Thông qua quan hệ đối tác PolkaFoundry-Raze Network, các nhà phát triển dApp có thể thêm một lớp bảo mật quan trọng trong khi xây dựng các giải pháp DeFi không khó khăn, không biên giới trên PolkaFoundry. Cả hai nhóm đã cam kết khám phá các giải pháp bảo mật khác để hỗ trợ các ứng dụng DeFi chuỗi chéo trong tương lai.


GIỚI THIỆU RAZE NETWORK
Raze Network là một giao thức bảo mật chuỗi chéo dựa trên Substrate cho hệ sinh thái Polkadot. Nó được xây dựng như một lớp bảo mật gốc có thể cung cấp tính năng ẩn danh đầu cuối cho toàn bộ DeFi stack. Mạng lưới Raze áp dụng zkSNARKs vào khung công tác Zether để xây dựng mô-đun ẩn danh phi tập trung lớp thứ hai. Sau đó, nó sẽ được nhập dưới dạng hợp đồng thông minh dựa trên Substrate. Mục tiêu của Mạng lưới Raze là cho phép các hệ thống thanh toán và giao dịch bảo vệ quyền riêng tư xuyên chuỗi đồng thời bảo vệ tính minh bạch của tài sản và hành vi của bạn khỏi bị giám sát.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook