Red Kite kí hợp tác với Unilayer launchpad cho ra mắt MINTR IDO sắp tới

Red Kite vui mừng thông báo hợp tác giữa chúng tôi với Unilayer, nền tảng phi tập trung mới được xây dựng trên Uniswap, dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Sự hợp tác cho phép khởi chạy song song IDO của MINTR trên cả hai bệ phóng. Thời gian và quy trình lập danh sách trắng cụ thể sẽ được thông báo trong bài đăng sắp tới.

MINTR là thị trường NFT kỹ thuật số cách mạng hóa trải nghiệm của phòng trưng bày nghệ thuật. Với các chức năng độc đáo và tính năng vượt trội, các phòng trưng bày nghệ thuật giờ đây có thể được trải nghiệm tại nhà, trong khi các nhà sưu tập và nghệ sĩ có thể tận hưởng một nguồn thu nhập thụ động mới trên NFT của họ thông qua việc cho thuê tác phẩm nghệ thuật.

IDO kép chỉ là một bước khởi đầu và MINTR sẽ là người đầu tiên trong số nhiều IDO xuất hiện. Sự hợp tác này không chỉ cung cấp một lượng khán giả mới và các dòng doanh thu cho các dự án được hỗ trợ trên mỗi bệ phóng. Nó cũng tận dụng thế mạnh của cả hai nhóm để hỗ trợ, nuôi dưỡng và thúc đẩy tốt nhất các dự án blockchain mới.

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn từ việc hợp tác với Unilayer, nơi chúng tôi nhận ra kiến ​​thức chuyên môn độc đáo từ mỗi bên mang lại lợi ích to lớn cho những người đam mê blockchain và nhóm khởi nghiệp của chúng tôi. Nỗ lực hợp tác này được kỳ vọng sẽ mở rộng hơn nữa khả năng trải nghiệm người dùng Defi hoàn hảo đồng thời liên tục nâng cao khả năng tương tác cho hệ sinh thái ”, Thi Trương, Người sáng lập & Giám đốc điều hành PolkaFoundry & Red Kite nhận xét.

Cùng chung ý kiến, người sáng lập Unilayer, Geo nhấn mạnh, “Chúng tôi vô cùng vui mừng được làm việc với PolkaFoundry, đưa các dự án cơ bản mạnh mẽ ra thị trường luôn là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi biết rằng cả hai Launchpad sẽ kết hợp rất tốt với nhau bằng cách luôn đặt cộng đồng của chúng tôi lên hàng đầu và đưa các dự án blockchain sáng tạo ra công chúng. ”

Về Unilayer

Bàn khởi chạy Unilayer là một nền tảng gây quỹ phi tập trung cho các khoản huy động vốn lớn và nhỏ bằng tiền điện tử. Các dự án có thể dễ dàng đăng ký thông qua biểu mẫu google mà nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng chỉ những dự án tốt nhất trong số các dự án tốt nhất mới được liệt kê trên bảng khởi chạy Unilayer.
Tất cả các dự án đang khởi chạy thành công trên UniLayer Launchpad sẽ trải qua quá trình kiểm tra bảo mật do Chainsults thực hiện. Sự hợp tác chiến lược này sẽ tăng cường tính bảo mật của UniLayer Launchpad. Hơn nữa, nó đảm bảo rằng các dự án từ Launchpad sẽ được kiểm toán bởi công ty kiểm toán bảo mật tốt nhất trong không gian tiền điện tử.

Về Red Kite

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án giai đoạn đầu: tiếp thị hạn chế và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng tương tác của chúng tôi để giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng.