Red Kite Launchpad phác thảo lộ trình phát triển năm 2022

Trong năm 2021, Red Kite đã có những bước phát triển vượt bậc và chứng kiến ​​sự thành công của nhiều IDO. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tổng thể tốt nhất và nâng cao lợi ích cho thành viên, Red Kite sẽ tiếp tục cập nhật launchpad với các tính năng mới và được tối ưu hóa vào năm mới 2022.

Hãy cùng xem lộ trình phát triển của Red Kite trong năm 2022 với các mốc quan trọng mà dự án đang phấn đấu đạt được trong bài viết này.

Q1: Chào mừng sự ra mắt của các tính năng và cơ chế mới

Để giúp người dùng theo dõi các dự án và token hiệu quả hơn, Red Kite đang có kế hoạch xây dựng một công cụ swap và khám phá thông tin token như biểu đồ cặp giao dịch, giá, vốn hóa thị trường, tin tức… trong Q1. Tất cả các dự án đã khởi chạy sẽ được cập nhật trên công cụ này sau khi niêm yết token. Người dùng chỉ cần truy cập Red Kite để theo dõi thông tin, tạo chiến lược mua bán, trao đổi một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài tính năng đề cập ở trên, Red Kite cũng sẽ cung cấp mã giới thiệu và thời gian hoàn tiền trong một giờ. Khi người dùng giới thiệu bạn bè tham gia thành công launchpad Red Kite, người dùng sẽ nhận được phần thưởng. Càng nhiều người tham gia, người dùng càng kiếm được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Về tính năng IDO có thể hoàn lại trong một giờ, người mua có quyền yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng một giờ kể từ khi token được niêm yết trên sàn giao dịch nếu token chưa được claim. Chức năng này sẽ giúp lọc các dự án tốt nhất và cung cấp cơ hội IDO không rủi ro cho các nhà đầu tư vì vốn của họ sẽ cực kì an toàn cho đến thời điểm niêm yết. Từ đó, đôi bên cùng có lợi cho cả những người tham gia và về phía các dự án.

Q2: Ra mắt token cross-chain PKF

Như người dùng đã biết, PKF là token gốc của Red Kite trên Ethereum. Tuy nhiên, vì phí gas của mạng Ethereum cao ngất ngưỡng, do đó Red Kite dự định sẽ triển khai PKF trên BSC. Sẽ có những chính sách hấp dẫn dành cho tất cả những người tham gia pool PKF trên BSC.

Chiến thắng trong cuộc đấu giá để nhận phân bổ IDO là một tính năng khác sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng. Người dùng có thể sử dụng PKF để ​​nhận được phân bổ IDO bằng cách tham gia vào các cuộc đấu giá Red Kite. Tất cả PKF staking trong các cuộc đấu giá sẽ bị đốt để tăng lợi ích cho người nắm giữ PKF. Thể lệ đấu giá cụ thể sẽ được thông báo trong các bài viết sau.

Không chỉ vậy, bằng cách sử dụng token cross-chain PKF, Red Kite sẽ nghiên cứu, phát triển và triển khai các sự kiện và tính năng khác nhau trong thời gian tới.

Q3 + Q4: Sự bùng nổ của IDO với hỗ trợ multi-chain và pool cộng đồng

Cho đến nay, Red Kite đã là một nền tảng hỗ trợ multi-chain với 5 mạng phổ biến nhất hiện nay bao gồm Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Solana và Terra. Vào năm 2022, Red Kite sẽ hỗ trợ các dự án khởi chạy IDO của họ trên bất kỳ chain nào như Avax, Fantom, Harmony… Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi người tham gia IDO trên launchpad Red Kite.

Red Kite sẽ phát hành chức năng bình chọn cộng đồng, cho phép người dùng bình chọn cho các dự án yêu thích của họ bên cạnh những dự án được chọn bởi Red Kite. Người dùng sẽ có các quyền biểu quyết khác nhau để đảm bảo tính công bằng và lợi ích của họ. Red Kite sẽ chọn các dự án được các thành viên cộng đồng ủng hộ cao để tiến hành trên launchpad.

Kết lại, Red Kite sẽ cố gắng hoàn thành các mục tiêu của mình và cung cấp cho người dùng những sự kiện và đổi mới đầy hứa hẹn vào năm 2022.