Red Kite và Bunicorn hợp tác hỗ trợ hậu IDO cho các dự án dựa trên nền tảng BSC trên Red Kite Launchpad

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bunicorn, một AMM DEX có hiệu suất cao trên BSC. Sự hợp tác này sẽ đóng một vai trò chiến lược quan trọng trong việc cung cấp hỗ trợ sau IDO cho các dự án dựa trên BSC trên Red Kite.

Tất cả các dự án được xây dựng trên Binance Smart Chain, tiến hành IDO trên Red Kite launchpad, sẽ được list ngay trên Bunicorn AMM DEX theo các điều khoản của thỏa thuận này. Điều này có nghĩa là các dự án dựa trên BSC trên Red Kite sẽ được hưởng các lợi ích từ việc niêm yết của Bunicorn, bao gồm thanh khoản vốn hiệu quả, các tính năng hỗ trợ dự án và cộng đồng hơn 60.000 thành viên trong khi vẫn được bảo mật đầy đủ.

Bunicorn sử dụng các mô hình AMM tiên tiến nhất hiện có cho LP BSC, bao gồm các nhóm khởi động thanh khoản kiểu Balancer (LBP) và các nhóm khuếch đại kiểu Kyber. Ngoài ra, DEX này sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho các công ty niêm yết trên Bunicorn phát triển, bao gồm Hiệu quả sử dụng vốn, Phân phối một cách Công bằng và Sưu tầm NFT. Trong khi đó, bảo mật được đảm bảo thông qua các dịch vụ được chứng nhận bảo mật được tích hợp trên Bunicorn bởi Hacken.io, một công ty điều tra an ninh mạng nổi tiếng.

Mr. Thi Truong, Founder & CEO của PolkaFoundry chỉ ra: “Red Kite là launchpad hướng tới cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm DEX để bảo vệ cộng đồng khỏi các bot gây hại và sự thao túng ác ý. Chúng tôi rất vui mừng với con đường đầy triển vọng mà Bunicorn đã vạch ra và sẵn sàng giới thiệu các dự án để niêm yết trên Bunicorn sau khi thực hiện IDO trên Red Kite.”

“Chúng tôi rất tích cực về cuộc hợp tác này với PolkaFoundry. Cả hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau về các giải pháp công nghệ và mở rộng cộng đồng. Chúng tôi đặc biệt tin tưởng vào tầm nhìn của Red Kite trong việc lựa chọn những dự án tốt nhất để tiếp cận người dùng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được đồng chào đón những ứng cử viên mạnh nhất trong không gian tiền điện tử! ” chia sẻ bởi Mr. Phuc Nguyen, Founder & CEO của Bunicorn.

Bunicorn sẽ chính thức tiến hành IDO của mình trên Red Kite vào ngày 12 tháng 7 năm 2021. Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia whitelist $BUNI trước 01:00 pm UTC, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 7 năm 2021.

Về Bunicorn

Bunicorn là một sàn giao dịch phi tập trung tạo thị trường tự động được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Bunicorn kế thừa tất cả các điểm mạnh của BSC đồng thời được trang bị các tính năng tiên tiến.

  • Nhóm AMM linh hoạt với tối đa 8 token.
  • Các pool khuếch đại cho phép hoán đổi giữa các cặp stablecoin với mức trượt giá thấp hơn và hiệu quả sử dụng vốn cao hơn.
  • Liquidity Bootstrapping Pools, một mô hình phân phối token công bằng chống lại các front-running bot.
  • Định tuyến đơn đặt hàng thông minh tự động phân chia hoán đổi của bạn thành nhiều nhóm để có giá tối ưu.
  • Phí động được điều chỉnh dựa trên sự biến động cơ bản.
  • Các nhà cung cấp thanh khoản cũng có thể tham gia các nhóm đa token với một asset duy nhất.
  • Mô hình năng suất sáng tạo mới đảm bảo phần thưởng kiếm được và hợp lại thành các bộ sưu tập NFT.

Tìm hiểu thêm về Bunicorn:

Về Red Kite

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án giai đoạn đầu: tiếp thị hạn chế và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng tương tác của chúng tôi để giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng.