Red Kite và Genpad của Genesis Shards Chung tay mang lại tính thanh khoản cho các dự án tiền IDO


Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Genesis Shards thông qua sự hợp tác của Red Kite Launchpad của PolkaFoundry cung cấp và Genpad của Genesis Shards. Mục tiêu của sự hợp tác này là thúc đẩy mục tiêu chung của chúng tôi là mang lại nhiều tính thanh khoản hơn cho các dự án tiền IDO giai đoạn đầu, bao gồm:

  • Các dự án trên Red Kite sẽ có quyền tiếp xúc với mảng thanh khoản tiền IDO trên Genesis Shards thông qua Gen Ticket NFTs.
  • Các tiền IDO của Genpad sẽ có tùy chọn khởi chạy IDO của họ trên Red Kite.

Các dự án tiền IDO phải đối mặt với nhiều thách thức về tính thanh khoản, trong đó nổi bật nhất là yêu cầu khóa token trong thời gian dài và tính thanh khoản bị phân tán trên nhiều DEX. Genesis Shard’s Genpad là bệ phóng đầu tiên cung cấp đợt ra mắt tiền IDO trước đợt chào bán DEX công khai nhằm mang lại nguồn vốn cần thiết cho các dự án ở giai đoạn đầu. Genpad pre-IDO tạo ra một phương tiện thanh khoản cho các dự án bằng cách gói các token có thể thay thế vào GenTicket NFT. Sau đó, các NFT tiền IDO này có thể được giao dịch trên thị trường mở, bao gồm các thị trường NFT như OpenSea và được đổi lấy các token dự án sau IDO.

Red Kite là một bệ phóng hiện đại mới được thiết kế để cải thiện khả năng tiếp cận và tham gia của nhà đầu tư vào các IDO. Một cách Red Kite đang tăng cường tính thanh khoản của dự án mới là bằng việc hỗ trợ đa chuỗi, hiện tại bao gồm các pool Ethereum và BSC, và sắp tới là Polkadot. Các dự án được chọn lọc kỹ lưỡng trên Red Kite hiện có thể truy cập thanh khoản tiền IDO thông qua Genpad GenTicket NFTs.

Là một phần của quan hệ đối tác Red Kite-Genpad, các IDO Genpad sẽ có thể tùy chọn tiến hành các sự kiện khởi chạy IDO của họ trên Red Kite. Các IDO Red Kite được hưởng lợi từ các tính năng sáng tạo khác nhau, bao gồm hệ thống hoán đổi và hệ thống điểm danh tiếng thông minh. Red Kite cũng cung cấp cho các IDO quyền truy cập vào nhiều dịch vụ đa chuỗi và các khoản vay cộng đồng parachain như một phần của chuỗi đa Polkadot.

Red Kite đã nhanh chóng trở thành một nền tảng nhận được nhiều yêu cầu dành cho các IDO với một số dự án nổi tiếng đang được triển khai. Giờ đây, các dự án sẽ có thể khai thác thanh khoản trước IDO để hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng ban đầu, mang lại khả năng đưa các dự án mạnh mẽ hơn ra thị trường thông qua các IDO ở thượng nguồn. Những người tham gia IDO được lưu trữ trên Red Kite cần phải có mã thông báo $ PKF.

Sự hợp tác này với Genesis Shards sẽ cho phép các dự án của chúng tôi thâm nhập vào thị trường thanh khoản tiền IDO độc đáo này. Mối quan hệ hợp tác này bổ sung cho mối quan hệ đối tác trước đây của chúng tôi và cho phép các dự án trên Red Kite tiếp cận các nguồn hỗ trợ và tài nguyên chất lượng cao thông qua mạng lưới đối tác chiến lược của Genesis Shards. Chúng tôi mong muốn khám phá nhiều thêm các lĩnh vực hợp tác giữa PolkaFoundry và Genesis Shards ”, Thi Trương, Người sáng lập & Giám đốc điều hành PolkaFoundry cho biết.

Nilotpal Mukherjee, Đồng sáng lập Genesis Shards, cũng cho biết, “Chúng tôi rất vui khi có Red Kite là đối tác IDO cho Genshards. Red Kite sẽ là nền tảng IDO đầu tiên trên Polkadot với các loại pool và các điều kiện whitelist linh hoạt. Các dự án khởi chạy trên Red Kite sẽ có thể khai thác các giải pháp thanh khoản tiền IDO của Genesis Shards và khai thác vào hệ sinh thái đang phát triển trên nền tảng Genshards”.

Về GENESIS SHARDS

Genesis Shards đang biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các mã thông báo Pre-IDO và một bộ sản phẩm DeFi hoàn toàn mới trên nhiều blockchain. Thông qua việc sử dụng công cụ Gen swap, phân đoạn NFT, quản trị cộng đồng và sàn giao dịch NFT đa chức năng, hệ sinh thái của Gen tạo cơ hội cho các tổ chức và cộng đồng đối tác xây dựng một môi trường cộng sinh về tính thanh khoản tiền IDO.

VỀ POLKAFOUNDRY

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook