Red Kite và UniLend cung cấp tính thanh khoản cho các công ty khởi nghiệp DeFi với tư cách là Đối tác cho vay cho các dự án IDO

Mặc dù dòng vốn chảy vào thị trường DeFi cao, nhiều dự án DeFi giai đoạn đầu phải đối mặt với các vấn đề thanh khoản có nguy cơ làm chậm sự tăng trưởng. Red Kite vui mừng được hợp tác với Unilend, giao thức cho vay phi tập trung và cho vay với tư cách là đối tác cho vay IDO để mang lại tính thanh khoản cho các giao thức DeFi mới. Với mục tiêu chung là hỗ trợ đổi mới và tăng trưởng tại các thị trường DeFi, hai bên đã đồng ý hợp tác như sau:

  • Các dự án mới triển khai IDO trên Red Kite sẽ có cơ hội sớm để bắt đầu cho vay và sử dụng các khoản vay nhanh qua Unilend
  • Người dùng Unilend có cơ hội cho vay các dự án Red Kite và nhận APY cao trong khi đầu tư vào các token mới thú vị.

Red Kite của PolkaFoundry là một bệ phóng hiện đại được thiết kế để cải thiện khả năng tiếp cận và tham gia của nhà đầu tư vào các IDO. Đã là một bệ phóng theo yêu cầu, Red Kite có các dự án nổi tiếng đang được triển khai. Người tham gia IDO cần phải giữ mã thông báo $PKF.

Các dự án DeFI đã phải đối mặt với tình trạng khó xử về tài trợ. Họ thiếu khả năng tiếp cận thị trường cho vay tập trung, được phép, vốn đóng vai trò là nguồn vốn thiết yếu cho các công ty khởi nghiệp trong thế giới tài chính truyền thống. Và mặc dù thị trường cho vay và cho vay DeFi đang chín muồi, nhưng chúng chủ yếu phục vụ cho hàng chục đồng tiền hàng đầu.

UniLend giải quyết các vấn đề thanh khoản và thanh lý mà hạn chế sự phát triển của các dự án DeFi bằng một hợp đồng thông minh tích hợp cho phép cả khả năng giao dịch và khả năng DeFi cùng tồn tại trong cùng một giao thức. Token của dự án có thể cho vay và đi vay với chi phí thấp, trong khi một cặp giao dịch tương ứng giao dịch trên thị trường giao ngay trên UniLend. Điều quan trọng, cho vay không cần sự cho phép và cho vay nhanh (flashloan) của UniLend, cùng với chi phí gas được tối ưu hóa và phí hợp lý hơn, được mở cho bất kỳ token nào trên thế giới.

Các khoản vay nhanh của UniLend cho phép người dùng vay ngay lập tức và dễ dàng mà không cần số lượng tài sản thế chấp thông thường, miễn là thanh khoản được trả lại cho pool từ nơi đã vay trong một khối giao dịch.

Các nhóm của PolkaFoundry Red Kite và UniLend đã đi đầu trong việc phát triển các giải pháp tài chính và công nghệ nhằm phá vỡ các rào cản cho các dự án tìm cách tạo ra sản phẩm và dịch vụ cho các thị trường DeFi xuyên chuỗi. Cả hai nhóm mong muốn được tiếp tục hợp tác trong việc phát triển các phương tiện thanh khoản nhằm loại bỏ những trở ngại về nguồn vốn và mở ra tiềm năng thực sự của tài chính phi tập trung.

VỀ UniLend

Các nền tảng DeFi hiện có hoạt động như một người gác cổng trong việc quyết định dự án nào sẽ là một phần của nhóm của họ; do đó ngăn phần lớn tài sản tham gia vào hệ sinh thái DeFi. Các nhóm đa tài sản cũng khiến người cho vay gặp rủi ro liên quan đến tất cả các tài sản được bao gồm mà không có quyền kiểm soát đối với tài sản thế chấp mà tiền của họ có thể được cho vay. UniLend là một giao thức phi tập trung không cần sự cho phép, kết hợp các dịch vụ giao dịch giao ngay và thị trường tiền tệ với các dịch vụ cho vay và đi vay thông qua các hợp đồng thông minh. UniLend gần đây đã tung ra các khoản vay nhanh (flashloan) không cần sự cho phép cho các Chiến lược DeFi nâng cao.

Về Red Kite

Red Kite là một bệ phóng tiên tiến do PolkaFoundry cung cấp như một phần của hệ sinh thái PKF đang phát triển. Chúng tôi tập trung giải quyết hai vấn đề lớn của các dự án giai đoạn đầu: tiếp thị hạn chế và thiếu nhà đầu tư do lo ngại gian lận. Các dự án trên Red Kite được lựa chọn cẩn thận thông qua một quá trình kiểm duyệt xem xét mọi thứ từ nguồn gốc của các nhóm dự án đến tính hợp pháp và khả năng thực hiện. Các dự án này cũng được hỗ trợ bởi mạng lưới các đối tác tiếp thị cấp 1, những người có ảnh hưởng hàng đầu và cộng đồng tương tác của chúng tôi để giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng.