Sản phẩm chiến lược của Icetea Platform #1: Ứng dụng phi tập trung TeaWork

Được xây dựng bởi Icetea Platform team, TeaWork là ứng dụng phân tán đầu tiên trên nền tảng Icetea mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng.

Website: https://teawork.io/

TeaWork là ứng dụng hỗ trợ quản lý nhân sự và hoạt động marketing nội bộ.

Các chức năng của TeaWork gồm hai phần chính là hệ thống điểm thưởng không cần thủ tục phức tạp và quy trình quản lý hành chính nhân sự tinh gọn phù hợp với các startups đang trong giai đoạn phát triển và các công ty có quy mô vừa và nhỏ, đảm bảo tính bảo mật cao cho nhân viên.

Ngoài hai nhóm chức năng trên, TeaWork còn có các chức năng hỗ trợ truyền thông nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp như nhắc lịch sự kiện, tổ chức event hay mini game online, nội san trực tuyến…

Bằng việc ứng dụng công nghệ Blockchain, thông tin nhân sự trên TeaWork được mã hóa và bảo mật, các thông tin liên quan đến việc tặng – nhận điểm thưởng được ghi lại và đổi thành các phần quà không chỉ trong nội bộ doanh nghiệp mà còn trong hệ sinh thái của TeaWork.

Tháng 1 vừa qua, Icetea Platform đã bắt tay với một trong những công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam là Rikkeisoft để chuẩn bị kế hoạch đưa TeaWork vào thị trường Nhật Bản - thị trường mà cả 2 công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.

Hiện tại, TeaWork đang được triển khai sử dụng tại hai công ty Viet InterActive (trước đây là Bread n’ Tea) và Ekoios. Đây là hai công ty công nghệ lần lượt trong lĩnh vực martech/comtech và hạ tầng công nghệ với quy mô nhân sự lên đến 100 người.

Cùng với đó, Icetea luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty và startup muốn ứng dụng công nghệ vào các hoạt động quản trị nhân sự nói chung cũng như đưa TeaWork vào sử dụng trong các công việc thường ngày nói riêng. Với chính sách miễn phí vận hành trọn đời cho các startup dưới 10 người (*) cũng như miễn phí triển khai cho 300 doanh nghiệp đầu tiên sử dụng TeaWork (**), Icetea mong muốn trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các startup để cùng nhau phát triển và mở rộng.

Những cập nhật mới nhất về Icetea Platform và TeaWork sẽ được đăng tải trên forum của Icetea và Telegram chat. Mong các bạn hãy đón chờ những sự kiện mới từ team Icetea nhé :wink:

(*)(**) Điều khoản và điều kiện áp dụng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với tới info@icetea.io để được hỗ trợ.