Sản phẩm chiến lược của PolkaFoundry Platform #2: LoveLock

Với sứ mệnh đưa ứng dụng blockchain đến với người dùng phổ thông, PolkaFoundry (Nền tảng Icetea trước đây) đã làm việc chăm chỉ để xây dựng nhừng dApp với UX liền mạch mượt mà khiến người dùng cuối không cần nhận biết về công nghệ phía sau. Lần trước, chúng tôi đã có dịp giới thiệu ứng dụng TeaWork là chương trình khen thưởng và đánh giá nhân viên trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Tiếp tục loạt bài này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc sàn phẩm thứ 2: LoveLock.

Trang web: https://lovelock.one

LoveLock là một mạng xã hội ngách, là một nơi lưu giữ và trân trọng những kỷ niệm ý nghĩa của bạn. An toàn, không lộn xộn và lâu dài.

Tại sao lại là LoveLock?

LoveLock lưu trữ những kỷ niệm với những người thân yêu của bạn lâu dài và giúp bạn kết nối với họ tốt hơn.

  • Không có thông tin cá nhân của bạn bị khai thác bởi bên thứ 3 mà không có sự xác nhận / chấp thuận của bạn.
  • Không còn thư rác và quảng cáo.

Sự thể hiện trong tình yêu của bạn đáng giá được ghi dấu suốt đời. PolkaFoundry hiểu giá trị của tất cả những kỷ niệm tình yêu đối với người quan trọng, gia đình và bạn bè thân thiết. Vì vậy, sản phẩm LoveLock là nơi mọi suy nghĩ và chia sẻ của bạn sẽ mãi mãi trường tổn trên blockchain, trên nền tảng PolkaFoundry.

LoveLock có gì đặc biệt?

LoveLock = Khóa / lưu giữ những kỷ niệm, ảnh, câu chuyện, tin nhắn, video, v.v. của bạn trên BLOCKCHAIN, mà bạn nhắn đến những người bạn yêu thương theo thời gian.

Trong LoveLock, mỗi mối quan hệ được thể hiện bằng một Khóa duy nhất. Mỗi Khóa sẽ đi kèm với một lời hứa, cam kết và thông điệp giữa bạn và các kết nối của bạn trong Khóa đó.

Có 4 loại Khóa phù hợp với các mục đích khác nhau của bạn:

  • Khóa cặp đôi (chỉ dành cho 2 người ở trong LoveLock);
  • Khóa cá nhân - Nhật ký (chỉ dành cho BẠN);
  • Khóa nhóm (được chia sẻ bởi bao nhiêu người trong LoveLock tùy thích, thêm cộng tác viên nếu bạn muốn), ví dụ: khóa cho gia đình, bạn cùng lớp hoặc nhóm bạn bè du lịch của bạn;
  • Khóa Crush (Khóa được tạo với người không thuộc LoveLock và chỉ BẠN mới có thể đăng blog), ví dụ: khóa dành cho người bạn thích, thần tượng của bạn, thú cưng dễ thương của bạn hoặc các nhân vật manga yêu thích;

Kế hoạch tương lai cho LoveLock

Chúng tôi mong muốn phát triển LoveLock trở thành một trung tâm sáng tạo để phát triển cá nhân và kết nối con người. Chúng tôi dự kiến ​​phát hành các chức năng mới cho phép mở ra các dịch vụ mới (lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lý…) không chỉ giúp tăng chất lượng mối quan hệ của bạn trong cuộc sống mà còn bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Nhiều trò chơi tích hợp hơn sẽ được thêm vào sau này để bạn giải trí.

Một token mới cho LoveLock sẽ được phát hành trên PolkaFoundry và được tích hợp để người dùng có thể sử dụng token đó chuyển cho nhau, mua dịch vụ và các mặt hàng trong hệ sinh thái PolkaFoundry.

LoveLock sẽ mã hóa 2 chiều cuộc trò chuyện của bạn và kích hoạt tin nhắn tự hủy theo yêu cầu. Và nó sẽ cho phép người dùng chọn chế độ riêng tư cho mỗi bài đăng trên LoveLock và chọn thông tin nào sẽ được lưu trữ trên blockchain. Vì vậy, hãy cẩn thận với điều ước / lời hứa của bạn nhé :grin:

Bạn có thể làm gì với LoveLock? Và làm thế nào để sử dụng LoveLock?

  1. Tạo tài khoản của bạn tại đây: https://lovelock.one và kích hoạt tài khoản của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu http://bit.ly/LoveLock-AAR. Người dùng sẽ đăng nhập bằng khóa cá nhân của họ để mỗi tài khoản (PolkaID) là duy nhất và được liên kết với địa chỉ mã thông báo trên PolkaFoundry.
  2. Tạo Khóa mà bạn muốn. Chọn nút Create from Menu ở góc trên cùng bên phải và chọn loại Khóa bạn muốn tạo.
  3. Tạo bộ nhớ trong một khóa: Nó cho phép bạn soạn tin nhắn mới hoặc tải lên hình ảnh / video trên các Khóa khác nhau mà chỉ đối tượng mục tiêu của bạn trong mỗi khóa mới có thể xem.
  4. Tạo blog trong một Khóa: Thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bạn bằng sức mạnh của văn bản.

Lưu ý: Lovelock đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong phiên bản này, mọi thông tin đều có thể được truy cập và tất cả các bài đăng đều ở chế độ công khai.

Hãy cùng LoveLock sáng tạo và mời thêm bạn bè tham gia cùng chúng tôi tại https://lovelock.one nhé!


Theo dõi các phát triển của PolkaFoundry trên: Telegram Thông báo | Telegram chat
Website: polkafoundry.com