Soccer Hub thông báo IDO trên Red Kite

Soccer Hub sẽ tổ chức IDO trong tháng này trên Red Kite launchpad. Hãy theo dõi để trải nghiệm game bóng đá play to earn.

Tổng quan dự án

Soccer Hub là game về bóng đá lần đầu tiên được xây dựng theo hình thức play to earn dành riêng cho những người yêu bóng đá và những người đam mê tiền điện tử. Mỗi người chơi sẽ hoạt động như một người quản lý bóng đá sở hữu một đội bóng là những người chơi NFT trong game.

Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa đội của họ tham gia các buổi đào tạo để nâng cao kỹ năng và tham gia các giải đấu giành giải thưởng. Các cầu thủ NFT đạt được kỹ năng càng cao, các nhà quản lý càng kiếm được nhiều tiền. Nói chung, Soccer Hub là một game khá thú vị mang lại nhiều cơ hội cho cộng đồng.

Điểm độc đáo của Soccer Hub là sự kết hợp giữa các khía cạnh truyền thống đã được yêu thích trong nhiều năm và công nghệ blockchain theo xu hướng mới nhất thành lập thành các đội bóng yêu thích, theo dõi thành tích của đội và tham gia các giải đấu. Hơn nữa, người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ và kiếm tiền từ các cuộc đấu giá hoặc mua bán NFT.

Quản lý đội hình trong mơ trên NFT

Thay vì là một đội bình thường, mỗi cầu thủ bóng đá trong đội là một cầu thủ NFT có thể được chuyển nhượng hoặc mua bán trên thị trường.

Play to earn

Được thiết kế với hệ thống farming và marketplace, Soccer Hub cho phép người chơi tham gia tất cả các hoạt động thú vị mang lại cho họ giải thưởng bằng token. Như vậy, đây là một game vui nhộn có giá trị thực hoàn toàn đáng chơi.

Là một trò chơi để kiếm tiền, người chơi có thể yêu cầu token bằng cách bán NFT trong các cuộc đấu giá, nhận phần thưởng hàng ngày bằng cách staking hoặc đào tạo, đồng thời giành chiến thắng trong các trận đấu.

Hỗ trợ đa chuỗi

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, Soccer Hub hỗ trợ tất cả các giao dịch trong nhiều mạng như Binance Smart Chain và Polygon. Trò chơi hứa hẹn sẽ cho phép những người nắm giữ token có thể swap từ mạng BSC sang mạng khác với tỉ lệ 1:1 trong thời gian ngắn.

Marketplace với phí thấp

Không giống như các thị trường NFT đắt tiền khác, trò chơi mở ra một thị trường độc quyền để người dùng giao dịch các mặt hàng với mức phí thấp.

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2021, Soccer Hub sẽ IDO trên Red Kite launchpad. Hãy theo dõi các kênh truyền thông chính thức của Red Kite để sớm nhận được thông tin về việc đăng ký vào whitelist.