Thông báo IDO Bloktopia trên Red Kite

Tổng quan dự án

Bloktopia là một tòa nhà chọc trời VR bao gồm 21 tầng, ý tưởng được tao ra từ 21 triệu bitcoin. Nói cách khác, dự án này hoạt động như một trung tâm trung tâm cho tất cả các cấp độ của trải nghiệm tiền điện tử. Người dùng Bloktopia được gọi là Bloktopian, có thể truy cập thông tin tiền điện tử và nội dung đa dạng ở cùng một nơi. Tận dụng công cụ tạo 3D tiên tiến nhất trên thế giới, Bloktopia tự hào đã tạo ra những hình ảnh trực quan đẹp mắt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bloktopian có thể kiếm được lợi ích thông qua quyền sở hữu bất động sản, doanh thu quảng cáo, trải nghiệm trò chơi, xây dựng mạng lưới, v.v. Token gốc của Bloktopia là BLOK có thể được giao dịch trên cả hai sàn giao dịch phi tập trung và tập trung.

Tại sao Bloktopia độc đáo?

Trong Bloktopia, người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn là chỉ chơi. Thay vì sử dụng các thiết bị truyền thống như điện thoại di động hay máy tính xách tay, Bloktopians sẽ bước vào thế giới ảo và trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp: học, kiếm tiền, chơi và sáng tạo.

#HỌC

Đối với nhiều người, tiền điện tử có thể là một ngành công nghiệp đầy thách thức đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc trong mọi lĩnh vực. Với khẩu hiệu “Educate yourself in the world of crypto”, Bloktopia kết nối với nhiều nền tảng khác nhau như Youtube, Telegram và Twitter để hoạt động như một trung tâm mở cho các Bloktopian đến và tìm hiểu thêm về tiền điện tử.

#KIẾM

Đến với vùng đất đầy cơ hội kiếm tiền, tất cả các Bloktopian có thể mua bất động sản (Reblok) và kiếm tiền nhiều hơn từ việc kiếm tiền thụ động, stake và quảng cáo (Adblok). Bloktopian có thể giao dịch và cho thuê bất động sản ảo cho phép họ đầu cơ vào bất động sản đó và bán lại để kiếm lời hoặc cho thuê để có cơ hội nhận về thu nhập thụ động. Hơn nữa, chủ sở hữu token Bloktopia có thể thu được một phần phí quảng cáo khi một số đối tác đặt quảng cáo trong Bloktopia.

#CHƠI

Một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng là chơi. Người dùng có thể chơi game, giải trí với bạn bè và kết nối với những người khác trong thế giới ảo này. Hơn nữa, họ có thể đóng vai chủ đất để kinh doanh hoặc cho thuê bất động sản của họ.

#TẠO

Bloktopian sẽ được cung cấp công cụ xây dựng để tạo cảnh quang, tác phẩm nghệ thuật hoặc thử thách của riêng bạn để tham gia các sự kiện để giành giải thưởng. Đối với những người sáng tạo có kinh nghiệm hơn, bộ công cụ phát triển phần mềm cung cấp các công cụ để lấp đầy thế giới bằng các trò chơi và ứng dụng xã hội.

Vào ngày 5 tháng 10, Bloktopia sẽ tiến hành IDO trên Red Kite. Thông tin về đăng ký whitelist và lịch trình IDO chi tiết sẽ sớm được công bố.