Tidal cung cấp Bảo hiểm DeFi cho Hệ sinh thái PolkaFoundry và dApps

Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Tidal Finance, một nền tảng bảo hiểm lợi nhuận cao cho các thị trường DeFi. Bảo vệ bảo hiểm chuỗi chéo của Tidal Finance là một cách khác mà PolkaFoundry tận dụng để giảm thiểu rủi ro cho các dApp DeFi và người dùng của họ trong mạng Polkadot.

  • Tidal Finance sẽ cung cấp bảo hiểm cho các giao thức DeFi và tài sản trong hệ sinh thái PolkaFoundry.
  • PolkaFoundry sẽ được hưởng lợi từ việc giảm thiểu rủi ro thông qua bảo hiểm hợp đồng thông minh Tidal bằng cách thiết lập các nhóm phạm vi bảo hiểm tùy chỉnh.
  • Cộng đồng DeFi trên PolkaFoundry sẽ được hưởng lợi từ khả năng phòng ngừa rủi ro thất bại của bất kỳ giao thức hoặc tài sản DeFi nào.

Trong số các công cụ quản lý rủi ro đầu tư, nhà đầu tư có ít lựa chọn bảo hiểm để phòng ngừa vô số rủi ro đầu tư trên thị trường tài chính truyền thống và phi tập trung. Là một trung tâm sản xuất tập trung cho xây dựng dApps trên Substrate của Polkadot, PolkaFoundry giảm thiểu rủi ro bằng cách cung cấp một môi trường ổn định và mượt mà cho nền tài chính không biên giới. Thông qua giao thức hỗ trợ lẫn nhau của Tidal Finance, DeFi dApps sẽ có thể giảm thiểu tổn thất rủi ro mà bất kỳ giao thức hoặc tài sản nào trong hệ sinh thái PolkaFoundry đang phải đối mặt.

Tidal Insurance đang làm cho DeFi và hệ sinh thái Polkadot an toàn hơn thông qua sản phẩm bảo hiểm hợp đồng thông minh đầu tiên có thể tùy chỉnh. Tidal Insurance sẽ cung cấp một lớp bảo mật mới cho PolkaFoundry thông qua phạm vi nhóm bảo hiểm. Đổi lại, các ứng dụng triển khai trên PolkaFoundry sẽ có thể giảm thiểu rủi ro cho người dùng của họ bằng giao thức và bảo vệ quản lý rủi ro tài sản.

Thông qua khả năng tuỳ chỉnh giống Balancer của bảo hiểm Tidal, PolkaFoundry có thể chọn các nhóm rủi ro tùy chỉnh phù hợp với khả năng chấp nhận rủi ro và điều chỉnh các tùy chọn bảo hiểm thông qua bộ lọc giao thức và tài sản. Trong khi đó, các nhà cung cấp thanh khoản có thể đầu tư vào các nhóm theo hồ sơ rủi ro / phần thưởng của họ.

Quan hệ đối tác PolkaFoundry-Tidal làm giảm rủi ro của DeFi đến từ các cuộc tấn công, tác nhân độc hại và các rủi ro không lường trước khác đối với tài sản DeFi. Cả hai giải pháp PolkaFoundry và Tidal đều được xây dựng có mục đích cho hệ sinh thái chuỗi chéo như Polkadot. Nếu và khi rủi ro mất mát đối với giao thức hoặc tài sản xảy ra, trong phạm vi bảo hiểm phù hợp của Tidal sẽ cung cấp sự bảo vệ.

Hợp sức để đame bảo sự an toàn cho sản phẩm DeFi, cả PolkaFoundry và Tidal đều đang nỗ lực thúc đẩy sự tự tin của người dùng và tính thanh khoản trong DeFi để đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt cho DeFi. Hai đội ngũ cam kết khám phá các tùy chọn quản lý rủi ro DeFi khác cho các ứng dụng DeFi chuỗi chéo trong tương lai.

VỀ TIDAL INSURANCE
Tidal Finance làm cho DeFi an toàn hơn bằng cách cung cấp bảo hiểm cho các tài sản trên các chuỗi trong các nhóm thanh khoản cân bằng tùy chỉnh. Với Tidal, Người dùng có thể chọn nhóm rủi ro bằng cách chọn bất kỳ sự kết hợp nào giữa các giao thức / tài sản và các điều khoản bảo hiểm của chúng (phí bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, v.v.). Mặt khác, các nhà cung cấp thanh khoản có thể đầu tư vào các nhóm phù hợp với tỷ lệ rủi ro / phần thưởng của họ.

VỀ POLKAFOUNDRY
PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook