TribeOne xây dựng dịch vụ quà tặng NFT và DEFI bằng AI trên PolkaFoundry

TribeOne đang trong quá trình phát triển nền tảng tài trợ NFT và DeFi đầu tiên được hỗ trợ bởi AI cho hệ sinh thái PolkaDot. Với tư cách là trung tâm sản xuất hàng đầu cho việc xây dựng ứng dụng NFT và DeFi dApps trên Polkadot, chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với TribeOne để đảm bảo rằng nền tảng DeFi có thể tận dụng khả năng tích hợp và hiệu suất vượt trội của PolkaDot. Hai bên đồng ý hợp tác như sau:

  • TribeOne sẽ xây dựng nền tảng của mình trên PolkaFoundry.
  • TribeOne sẽ ra mắt IDO trên PollaFoundry Red Kite, với ngày ra mắt dự kiến ​​là 15 tháng 6.
  • Công nghệ PolkaFoundry sẽ hỗ trợ cả sự phát triển các dApp của TribeOne và IDO với các tính năng đa chuỗi vượt trội của nó.

Là một trung tâm sản xuất DeFi dApps, PolkaFoundry sẽ cung cấp cho nhóm phát triển TribeOne các công cụ và tính năng để xây dựng một nền tảng phi tập trung được hỗ trợ bởi AI dành cho các hoạt động mảng NFT như tài trợ gọi vốn, vay, cho vay và tiết kiệm.

Nhóm PolkaFoundry và TribeOne sẽ hợp tác chặt chẽ để phát triển và triển khai phiên bản Polkadot của TribeOne trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất và đạt các tiêu chuẩn hiệu quả cao. Công nghệ tương thích EVM của PolkaFoundry và các tính năng nâng cao khác sẽ đảm bảo việc tích hợp và hiệu suất hoạt động mức tối ưu của Ethereum DApps trên PolkaDot và các chuỗi khác. Hỗ trợ bao gồm cả hỗ trợ kỹ thuật và các nguồn lực cần thiết để TribeOne đẩy nhanh quá trình thực hiện.

TribeOne đang phát triển bộ sản phẩm tích hợp dịch vụ cho vay và đi vay tích, bảo hiểm phi tập trung và các tính năng quản lý rủi ro khác. Để người dùng đạt được lợi ích tối đa từ chức năng toàn diện của nền tảng và sử dụng hiệu quả các tài sản kỹ thuật số (bao gồm cả NFT), TribeOne đã ưu tiên phát triển một giao diện dễ sử dụng. Khi TribeOne chuẩn bị ra mắt các dịch vụ cho vay, đi vay và tiết kiệm trên mạng Polkadot, nền tảng DeFi sẽ tận dụng kiến ​​thức của PolkaFoundry về substrate cũng như kiến ​​trúc và hệ sinh thái của Polkadot để tối ưu hóa khả năng tích hợp và hiệu suất của nó trên Polkadot. Thông qua tích hợp PolkaFoundry-Polkadot, hệ sinh thái TribeOne kế hoạch sẽ giảm bớt các rào cản gia nhập, cải thiện khả năng tiếp cận và đảm bảo công năng tối đa cho tất cả những người tham gia thị trường trên quy mô lớn.

Mối quan hệ đối tác PolkaFoundry-TribeOne sẽ loại bỏ các điểm khó tích hợp mà DeFi dApps thường gặp phải để nền tảng DeFi có thể khai thác tối đa lợi thế về khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tốc độ của Substrate. Người dùng TribeOne sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ tiềm năng của các dịch vụ tài trợ NFT và DeFi trong một hệ sinh thái có thể tương tác. Cả hai bên đều mong muốn cung cấp thế hệ sản phẩm DeFi mới được hỗ trợ bởi AI thông qua giao diện lấy khách hàng làm trung tâm.

Về TribeOne

TribeOne là nền tảng phi tập trung được hỗ trợ bởi AI đầu tiên cung cấp tài trợ, vay, cho vay và tiết kiệm NFT. Hệ sinh thái tài trợ TribeOne NFT và DeFi đang tạo ra một sự thay đổi mang tính cách mạng bằng cách giới thiệu một hệ sinh thái phi tập trung thực sự và các sản phẩm lấy khách hàng làm trung tâm cho người tiêu dùng và các nhà tài chính vi mô.

VỀ POLKAFOUNDRY

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook