UnoRe phát triển bảo hiểm phi tập trung cho các dApp Polkadot trên PolkaFoundry

Các nhà phát hành bảo hiểm đang được giảm chi phí, sai sót, gian lận và vô số rủi ro khác thông qua công nghệ blockchain. PolkaFoundry vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược với UnoRe, nền tảng bảo hiểm phi tập trung đầu tiên trên thế giới do Polkadot bảo trợ, để mang lại những lợi ích trên cho các ứng dụng trong hệ sinh thái Polkadot. Bảo hiểm phi tập trung của UnoRe dành cho các nhà cung cấp bảo hiểm là một cách PolkaFoundry giảm rủi ro cho các dApp DeFi và người dùng của họ trong mạng Polkadot. Các bên sẽ hợp tác trong những việc sau:

  • UnoRe sẽ xây dựng nền tảng giao dịch rủi ro toàn cầu cho Polkadot và Web 3.0 trên PolkaFoundry.
  • UnoRe sẽ cung cấp một lớp bảo vệ cho các giao thức bảo hiểm trên nền tảng của PolkaFoundry.
  • Mô hình bảo hiểm rủi ro chia sẻ sẽ giảm rủi ro và chi phí kinh doanh cho tất cả người dùng trong hệ sinh thái Polkadot.

Các tập đoàn lớn có truyền thống được hưởng lợi từ việc chuyển giao rủi ro cho các bên khác thông qua bảo hiểm, giảm rủi ro và chi phí bảo hiểm. Bằng cách xây dựng trên nền tảng nhà máy dApp tập trung của PolkaFoundry, UnoRe sẽ giảm bớt các rào cản gia nhập. Do đó, bất kỳ giao thức nào trong hệ sinh thái Polkadot đều có thể truy cập các sản phẩm bảo hiểm của UnoRe trong khi hoàn toàn hưởng lợi từ khả năng mở rộng và các tính năng tương tác của đa chuỗi dựa trên nền substrate mạnh mẽ. Trải nghiệm người dùng nâng cao sẽ giúp người dùng UnoRe dễ dàng giao dịch, đầu tư và phát triển các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo.

Các sản phẩm bảo hiểm của UnoRe cung cấp lớp bảo vệ thứ hai với nhiều ưu điểm cho các giao thức. Bằng cách cải thiện chi phí vị trí và xử lý, giải quyết khiếu nại và tuân thủ, các công ty bảo hiểm sẽ tiết kiệm được 5–10 tỷ đô la thông qua các ứng dụng blockchain, theo một báo cáo blockchain của nhà bảo hiểm của PwC. UnoRe mang lại những lợi ích này cho các lĩnh vực bảo hiểm đa dạng, bao gồm các tùy chọn bảo hiểm tiền điện tử, du lịch, sức khỏe và tham số.

Thông qua nền tảng đầu tư rủi ro bảo hiểm UnoRe được xây dựng trên PolkaFoundry, người dùng Polkadot có thể dễ dàng truy cập vào:

  • UnoRe dành cho các nhà giao dịch để giao dịch rủi ro như cổ phiếu
  • UnoRe dành cho các nhà đầu tư đầu tư vào bảo hiểm với tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng cao bằng cách đặt quỹ bảo hiểm
  • UnoRe dành cho các nhà đổi mới để xây dựng các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo có sự tùy chỉnh

DeFi và các dApp khác trên Polkadot có thể chọn hoặc tạo các nhóm rủi ro phù hợp với hồ sơ rủi ro và khả năng chịu đựng của chúng. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể đầu tư vào các nhóm theo hồ sơ rủi ro / phần thưởng của họ.

Cùng với nhau, quan hệ đối tác PolkaFoundry-UnoRe giảm thiểu những xích mích, rủi ro và chi phí khi sử dụng các ứng dụng DeFi. Kết quả là, sự hợp tác thúc đẩy tính thanh khoản và niềm tin vào thị trường DeFi và sự đổi mới trong các ứng dụng quản lý rủi ro và DeFi xuyên chuỗi.

Sujith Sizon, CTO và Đồng sáng lập của UnoRe, cho biết “Hệ sinh thái công nghệ của Polkafoundry cho phép chúng tôi phục vụ cộng đồng của mình tốt hơn mà không cần tốn nhiều công sức xây dựng. Đó là một bước quan trọng trong việc gia tăng các hoạt động của UnoRe thông qua hệ sinh thái Polkadot và biến việc bán bảo hiểm chuỗi chéo phi tập trung và tính thanh khoản bảo hiểm trở thành hiện thực. ”

“Bảo hiểm là một trong những khía cạnh quan trọng trong không gian DeFi năng động. Bằng mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi mong muốn giảm thiểu tính dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa tiềm ẩn đối với các dApp trong hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi tự tin tăng cường khía cạnh bảo mật trong hệ sinh thái Polkadot bằng cách hợp tác với UnoRe ”, Thi Truong, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của PolkaFoundry cho biết.

Về UnoRe

UnoRe là nền tảng bảo hiểm phi tập trung đầu tiên trên thế giới do Polkadot bảo trợ, cho phép cộng đồng đầu tư và giao dịch theo kiểu ‘rủi ro’ và nhận được lợi nhuận đáng kể từ khoản đầu tư của họ vào một trong những loại sản an toàn nhất trên thế giới. Nền tảng này nhằm mục đích phá vỡ các rào cản gia nhập đối với nhà đầu tư bán lẻ bằng cách loại bỏ điều kiện tiên quyết trong lịch sử về vốn cao phi lý thường cần để đầu tư vào thị trường đồng thời giới thiệu sự minh bạch rất cần thiết cho toàn ngành. UnoRe cũng sẽ cho phép cộng đồng đề xuất các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo cho không gian này, do đó thúc đẩy một thế hệ công ty Insurtech mới được hỗ trợ bởi hệ sinh thái UnoRe.

VỀ POLKAFOUNDRY

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không rào cản trên Polkadot. PolkaFoundry được xây dựng nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất tập trung cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết có sẵn cho các thử nghiệm DeFi. Các tính năng hỗ trợ UX độc đáo của chúng tôi mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot và Substrate cho dApps thông qua giao diện trực quan, cho phép người dùng truy cập liên tục và an toàn vào các dịch vụ và dữ liệu DeFi, quản lý danh tính và lưu trữ tệp.

Thông tin về PolkaFoundry Platform: Website | Kênh Telegram thông báo | Twitter | Facebook